Thiết kế Web Chuẩn Seo

 Thiết kế website chuẩn seo là gì?

Web chuẩn SEO là trang web được thiết kế theo cấu trúc mà các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing yêu cầu. Web Chuẩn Seo cũng phải thân thiện với khách hàng (người sử dụng web), giúp cho khách hàng có thể truy xuất và xem thông tin một cách hiệu quả và nhanh nhất.

Website của bạn đã chuẩn seo Google chưa? Kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ không thể thành công và phát triển bên vững nếu bạn sở hữu một trang web không chuẩn seo. Cho dù bạn có ý định seo web hay không. Với một website được thiết kế chuẩn seo cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn khi thực hiện chiến dịch quảng cáo...

Dịch vụ Thiết kế Web Chuẩn Seo

 Lợi ích khi thiết kế website chuẩn seo

Như đã kể ở trên, một web thân thiện với seo sẽ giúp bạn chiếm lĩnh những vị trí đầu trong công cụ tìm kiếm. Từ đó sẽ mang lại cho bạn lợi ích lớn thứ hai đó là:

Tiếp cận khách hàng và tăng doanh số bán hàng

Hẳn ai khi thiết kế website cũng đều mong muốn có lượng khách truy cập hàng ngày tăng theo thời gian, và để khách hàng ghé thăm chuyển đổi thành khách hàng mua hàng nó còn phụ thuộc vào khả năng của bạn và một yếu tố quan trọng khác là tối ưu nội dung và thông tin trên website.

Đây là điều làm cho bất cứ người kinh doanh nào cùng vui mừng. Theo như báo cáo của Google cuối năm 2018 thì đối với những từ khóa không phải tên thương hiệu.

Tỉ lệ click của cả 3 vị trí đầu tiên trong bảng xếp hàng Google chiếm hơn 50%. Ở vị trí top 1 là hơn 20%.

Thoáng nghe sẽ thật sự cảm thấy thấp và bình thường. Thực ra không như bạn nghĩ đâu. Với những từ khóa chỉ có khoảng vài chục người tìm kiếm thì con số 20% quá nhỏ. Nhưng với những từ khóa hàng ngàn người, thậm chí hàng chục, hàng trăm ngàn người tìm kiếm. Hãy lấy con số đó nhân với 20%.

Giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn

Trải nghiệm người dùng gọi tắt là UX(User Experience). Là yếu tố quan trọng đối với thành công của một website và doanh nghiệp. Ngày nay, người sử dụng đã quen với việc sử dụng công nghệ cũng như quen dần với việc tìm kiếm đối tác, sản phẩm online. Vì vậy khách hàng luôn muốn nhu cầu được đáp ứng nhanh nhất.

Website Chuẩn SEO sẽ đáp ứng cho khách hàng những yêu cầu đó. Với việc thiết kế website theo những tiêu chuẩn khắt khe, giúp website có thể tăng tốc và hiển thị tốt vọi mọi thiết bị, ngay cả khi khách hàng sử dụng đường truyền internet không đủ nhanh.

Thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp

Sẽ ra sao nếu khách hàng tìm kiếm chính xác tên công ty của bạn trên Google mà không thấy?
Sẽ ra sao nếu khách hàng vào một website mà phải chờ hàng chục giây để xem thông tin trên web?

Với website chuẩn seo thì việc đẩy từ khóa lên top Googl sẽ dễ dàng hơn rất nhiếu. Bạn tưởng tượng nếu khách hàng tìm thông tin công ty của bạn nhưng lại không thấy xuất hiện tại bất kỳ vị trí nào trên Google thì họ sẽ như thế nào?

Giúp bạn xây dựng các chiến dịch marketing hiệu quả hơn

Khi bạn  tối ưu nội dung có trên website chuẩn SEO. Mỗi bài viết, mỗi trang của bạn khi khách hàng tìm thấy, họ sẽ luôn thấy tên thương hiệu của bạn. Vừa có thể tiếp cận khách hàng, vừa xây dựng được hình ảnh thương hiệu, Web Chuẩn seo dường như là điều bắt buộc khi thực hiện việc thiết kế website

Giúp Tăng doanh thu

Với thời buổi công nghệ hiện nay “nhà nhà đều mua hàng online, người người đều mua hàng online” thì việc sử dụng dịch vụ Thiết kế Web Chuẩn Seo online là yếu tố sống còn của người kinh doanh

 Khi có Web Chuẩn Seo, hệ thống webiste trực tiếp tạo ra đơn hàng, trực tiếp mang lại lợi nhuận từ khách hàng cho người bán. Với khả năng vận hành cao và hoạt động 24/7, website cho phép khách hàng có thể mua hàng bất cứ lúc nào thay vì giờ hành chính như các phương thức kinh doanh truyền thống. Điều đó góp phần tạo thêm doanh thu cho các đơn vị kinh doanh. Tuy vậy, để làm được điều này lại không phải câu chuyện đơn giản. Các đơn vị kinh doanh cần đầu tư để Thiết kế Web Chuẩn Seo tối ưu, chuẩn SEO, chuyên nghiệp giúp  website có thể cạnh tranh với các website cùng ngành khác, đưa thương hiệu của bạn đến với người tiêu dùng.

 Dịch vụ Thiết kế Web Chuẩn Seo tại web số

 Web Số với 10 năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực Thiết Kế Website, với đội ngũ nhân sự là những kỹ sư, cử nhân chuyên ngành CNTT có năng lực và chuyên môn cao. Chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm Web Chuẩn Seo đáp ứng được các yêu cầu cao và tính chuyên nghiệp của từng website.

Lý do chọn chúng tôi thiết kế website Chuẩn Seo

 Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, sáng tạo và cập nhật các tính năng mới nhất khi thiết kế website Chuẩn Seo. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỷ luật, am hiểu về quy trình vận hành của website Chuẩn Seo nên sẽ đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của khách hàng.

- Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Thiết kế Web Chuẩn Seo.

- Đội ngũ tư vấn, thiết kế, lập trình kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực thiết kế.

- Tư vấn lập kế hoạch thiết kế Web Chuẩn Seo chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

- Giao diện website thiết kế độc quyền theo đặc thù riêng của khách hàng.

- Cấu trúc website tối ưu, chuẩn Seo giúp web dễ dàng phát triển trên các nền tảng tìm kiếm.

- Bảo trì website miễn phí trong quá trình sử dụng ( Khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tại Web Số).

- Bàn giao toàn bộ source code website sau khi hoàn thành thiết kế.

- Hỗ trợ tư vấn 24/7 trong quá trình vận hành website.

Đội ngũ Thiết kế Web Chuẩn Seo tại web số

Đội ngũ nhân sự tại Web Số

 Web Số với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, Kỷ Luật, làm việc theo đúng quy trình nghiêm ngặt, chặt chẽ, từ đó sẽ bàn giao cho khách hàng làm Web Chuẩn Seo sản phẩm chất lượng và đúng với yêu cầu của khách hàng.

 • Bộ phận tiếp nhận thông tin: khi khách gửi yêu cầu tư vấn, bộ phận tiếp nhận sẽ phân loại và chuyển đến tư vấn viên phù hợp để tư vấn giải thiết chuyên nghiệp cho quý khách.
 • Chuyên viên tư vấn: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và đề xuất giải pháp tối ưu với chi phí phù hợp có lợi cho khách hàng.
 • Bộ phận Design: Tiếp nhận yêu cầu và lên ý tưởng thiết kế Layout theo logo, màu sắc chủ đạo của khách, bố cục website mong muốn.
 • Bộ phận lập trình: Tiếp nhận yêu cầu, phân tích dữ liệu và lập trình Web Chuẩn Seo theo những tính năng đã thống nhất.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: Chịu trách nhiệm hướng dẫn, bàn giao để khách hàng có thể sử dụng và vận hành được toàn bộ các tính năng trên Web Chuẩn Seo. Tiếp nhận các yêu cầu chỉnh sửa từ khách hàng và phản hồi đến kỹ thuật để xử lý mọi vấn đề đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Bộ phận kế toán: Chịu trách nhiệm trong việc xuất hóa đơn, thanh toán, thông tin hợp đồng... 
Quy trình Thiết kế Web Chuẩn Seo tại web số

Quy trình thiết kế website Chuẩn Seo

 Quy trình thiết kế Web Chuẩn Seo tại Web Số với các bước như sau:

 • Bước 1: Tư Vấn - Phân Tích Web Chuẩn Seo
  + Bộ phận Tư Vấn sẽ tổng hợp các yêu cầu từ khách hàng về kế hoạch thiết kế website Chuẩn Seo
  + Tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website cũng như thu thập các thông tin cần thiết để phục vụ cho việc thiết kế Web Chuẩn Seo.
 • Bước 2: Thiết Kế - Lập Trình  Web Chuẩn Seo
  + Bộ phận thiết kế: Lên ý tưởng và thiết kế demo website dựa vào thông tin đã trao đổi và thống nhất với khách hàng. Lên Ý tưởng thiết kế giao diện Web Chuẩn Seo theo yêu cầu riêng của khách hàng
  + Sau khi duyệt bản thiết kế sẽ chuyển đến bộ phận kỹ thuật để tiến hành lập trình website theo tính năng đã thống nhất.
 • Bước 3: Hướng Dẫn - Vận Hành  Web Chuẩn Seo
  + Website sau khi hoàn thành sẽ được kiểm tra, chạy thử nghiệm trên môi trường thực tế. 
  + Sau khi test thử các tính năng, nếu website đạt yêu cầu sẽ gửi đến khách hàng xem và trải nghiệm website thực tế.
  + Sau khi website được thiết kế đúng với yêu cầu của khách hàng. Tư vấn viên sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng và vận hành các tính năng trên Web Chuẩn Seo.
  + Web số cũng cung cấp các tài liệu về việc vận hành website Chuẩn Seo như gửi liên kết bài viết hướng dẫn và quay video hướng dẫn sử dụng để khách hàng có thể tham khao khi cần thiết.
 • Bước 4: Bàn Giao - Bảo Hành Web Chuẩn Seo
  + Sau khi khách hàng đã thành thạo việc vận hành Web Chuẩn Seo, web số sẽ bàn giao lại toàn bộ mã nguồn để khách hàng quản lý và lưu giữ.
  + Website sau khi được bàn giao, khách hàng sẽ được bảo trì 24/7 trong suốt quá trình vận hành website.

Dịch vụ hậu mãi tại Web Số

 Khi thực hiện việc Thiết kế Web Chuẩn Seo tại Web Số bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ  Web Số sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra đội ngũ nhân viên tư vấn marketing sẽ liên lạc thường xuyên và tư vấn các giải pháp hữu ích để quý khách vận hành Web Chuẩn Seo một cách hiệu quả nhất.

 Nếu quý khách không có thời gian quản trị website, hãy đăng ký gói Quản Trị Website để mang lại hiệu quả marketing tốt nhất: Xem thêm Bảng Giá Quản Trị Website

Chi phí Thiết kế Web Chuẩn Seo tại web số

Chi phí thiết kế web Chuẩn Seo

Thật khó để có thể so sánh hoặc đánh giá chi phí khi Thiết kế Web Chuẩn Seo là cao hay thấp, quý khách nên xem và kiểm tra những dự án mà đơn vị thiết kế đã thực hiện để trải nghiệm trước và xem website có đáp ứng yêu cầu hay không. Vì chi phí thiết kế cũng là chi phí chỉ tốn một lần, nên hãy đầu tư một website chuẩn, xịn xò để tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình vận hành.

 Chi phí Thiết Kế Web Chuẩn Seo cũng là chủ đề được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt hơn nữa website là những sản phẩm công nghệ, với những khách hàng không hiểu về cách thức vận hành của một website Chuẩn Seo hoặc không phân tích được website có chuẩn với người sử dụng hay không? thì việc xác định được chi phí thiết kế Web Chuẩn Seo sẽ càng khó khăn hơn bao giờ hết.

 Chi phí Thiết kế Web Chuẩn Seo sẽ bao gồm những phần sau:

 Tên miền cho Web Chuẩn Seo: Tên miền là mục không thể thiếu khi thiết kế một website, mỗi website sẽ liên kết với một tên miền để khách có thể truy cập và trải nghiệm website. Tên miền là khoản phí quý khách sẽ phải mua và duy trì hàng năm, chi phí tên miền quý khách tham khảo tại đây: Bảng giá tên miền

 Hosting cho Web Chuẩn Seo:Nơi lưu trữ source code website và các dữ liệu về thông tin, hình ảnh trên website, chi phí hosting cũng tùy thuộc vào gói hosting và chất lượng của gói hosting quý khách sử dụng. Hosting cũng là chi phí quý khách phải đăng ký và duy trì hàng năm, chi phí hosting quý khách tham khảo tại đây: Bảng giá hosting

 Phí thiết kế Web Chuẩn Seo: Phí thiết kế website là phí chỉ tốn một lần duy nhất khi thiết kế, chi phí thiết kế Web Chuẩn Seo còn tùy thuộc vào yêu cầu về giao diện, tính năng của website quý khách yêu cầu. Mỗi chức năng sẽ có mức phí thiết kế riêng, chính vì vậy quý khách hãy liên hệ với bộ phận tư vấn tại Web Số để được tư vấn về giải pháp thiết kế website phù hợp với nhu cầu riêng của quý khách.

 Phí Thiết kế Web Chuẩn Seo sẽ tùy vào tính khách hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu riêng của website, với những tính năng cơ bản thì phí thiết kế tối thiểu sẽ là 8.500.000 đ

 Quý khách có thể tham khảo thêm: Bảng giá thiết kế website

Ưu điểm khi Thiết kế Web Chuẩn Seo tại web số

Liên hệ Thiết kế Web Chuẩn Seo tại Web Số

Nếu Quý Khách đang cần tìm đơn vị Thiết kế Web Chuẩn Seo uy tín, Chất Lượng, đã có kinh nghiệm nhiều năm và đã thiết kế nhiều dự án về lĩnh vực Thiết kế Web Chuẩn Seo. Hãy liên hệ ngay hoặc để lại thông tin tư vấn ở Form bên Dưới, đội ngũ tư vấn viên tại Web Số sẽ tư vấn Giải Pháp Tốt Nhất cho quý khách.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ WEB SỐ

  Địa chỉ: 473/8B Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Tp.HCM

   Tel: (028) 36.36.1080 - Ext: 101 - 103        Fax: (028) 37.663.666

   Hỗ trợ kỹ thuật: (028) 36.36.1080 - Ext: 104 - 105

   Hotline: 0919 899 357

 Email: info@webso.vn / webso.vn@gmail.com

 MST:0311177962 

 Website:www.webso.vn

Quý khách để lại Số Điện Thoại ở Form dưới, Web Số sẽ liên lạc sau 5-10 phút.

Tôi cần thiết kế website, gọi lại tư vấn cho tôi
Đánh giá:

Khách hàng đã đăng ký Thiết kế Web Chuẩn Seo

Hỗ trợ kỹ thuật: (028) 36 36 1080 - ext:104 - 105Kinh doanh:  (028) 36 36 1080 - ext:101 - 103  -  Hotline:0919 899 357Email: info@webso.vn

Thiết kế web chuẩn seo

WEBSO

Loading...

Back To Top