Thiết Kế Website Bất Động Sản

 Web Số  là đơn vị thiết kế website bất động sản  uy tín. Chúng Tôi sẽ mang lại những sản phẩm đẹp mắt, tính năng tối ưu SEO, cũng như đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho người dùng về vấn đề mua bán bất động sản. Gói website này sẽ đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp bất động sản để xây dựng một website nhằm quảng bá dự án và cung cấp thông tin cho nhà đầu tư. Với thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay, việc xây dựng một website bất động sản chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm của bạn ngay trên Internet.

 Lợi ích của việc Thiết Kế Website Bất Động Sản mang lại

Với thời buổi công nghệ hiện nay “nhà nhà đều đăng ký dịch vụ online, người người đều đăng ký dịch vụ online” thì việc sử dụng dịch vụ Thiết Kế Website Bất Động Sản là yếu tố cấp bách và sống còn của doanh ghiệp

 Lợi ích khi thiết kế website Bất Động Sản có rất nhiều, vì tuỳ theo mục đích thiết kế khác nhau website sẽ mang lại những lợi ích và hiệu quả khác nhau, Web Số xin gửi đến bạn bảng phân tích một số những lợi ích chính khi thiết kế website Bất Động Sản như sau:

Tìm kiếm khách hàng một cách chủ động

Một Web Bất Động Sản được thiết kế chuyên nghiệp sẽ quyết định tỉ lệ thành công lên tới 79% khi kinh doanh Online.

 Ngày nay khi công nghệ phát triển và internet trở nên nhu cầu không thể thiếu với mọi người thì việc tìm kiếm các Bất Động Sản trên internet diễn ra rất phổ biến, khách hàng thường tìm kiếm thông tin qua cách kênh phổ biến như google, bing, facebook…, nhưng chủ yếu vẫn là tìm kiếm qua Google, vì theo khảo sát Google là kênh thông tin lớn nhất hiện nay mà mọi người dùng để tìm kiếm, vì vậy việc Thiết Kế Website Bất Động Sản sẽ giúp bạn tìm kiếm và tiếp cận được lượng khách hàng rất lớn, từ đó giúp cho việc tiếp cận khách hàng thông qua các chiến lược marketing trở nên hiệu quả hơn.

Hỗ trợ khách hàng

 Thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, đa số khách hàng sẽ tìm hiểu thông tin, dịch vụ trên Web Bất Động Sản mà bạn đã cung cấp trước khi quyết định có đến địa điểm của bạn để tìm hiểu và đăng ký dịch vụ trực tiếp hay không. 

 Khi bạn có một website Bất Động Sản sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tìm hiểu thông tin của khách hàng.

Hỗ trợ công việc

 Với việc đã cung cấp đầy đủ thông tin trên Web Bất Động Sản, khách hàng chỉ cần truy cập vào và xem các thông tin về doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng và bất cứ lúc nào cần, vì website hoạt động 24/7 sẽ đáp ứng được các nhu cầu trên.

 Giúp doanh nghiệp của bạn sẽ giảm được nhân sự để hỗ trợ khách hàng, vì mọi thông tin quan trọng như: thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, hình ảnh doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động đã được cung cấp đầy đủ trên website Bất Động Sản mà bạn đã thiết kế tại Web Số.

Tiết kiệm chi phí Bất Động Sản

 Với Các kiểu Marketing truyền thống không còn mang lại hiệu quả cao như ( thuê mặt bằng đẹp, phát tờ rơi, tiếp thị trực tiếp...) sẽ tốn rất nhiều chi phí và nhân lực nếu chúng ta áp dụng theo mô hình cũ. Thì giờ đây chỉ cần Thiết Kế Website Bất Động Sản là đã có thể đáp ứng và giải quyết các vấn đề nêu trên.

 Việc vận hành một website Bất Động Sản cũng không tốn quá nhiều nhân sự (Chỉ cần một người là có thể vận hành được toàn bộ hệ thống website). Nên sẽ rút gọn được rất nhiều chi phí về mặt nhân sự.

Giúp quảng bá thương hiệu cho Bất Động Sản

 Khi sở hữu một Web Bất Động Sản quý khách có thể up thông tin, hình ảnh, logo công ty, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Từ đó giúp cho việc quảng bá thương hiệu của công ty đến với khách hàng nhanh chóng.

Tăng sự chuyên nghiệp của Bất Động Sản

 Việc Thiết kế website Bất Động Sản là điều đầu tiên khi một doanh nghiệp bắt đầu thành lập và kinh doanh. Khi có website Bất Động Sản sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở lên chuyên ghiệp hơn, giúp đối tác có cái nhìn tổng thể và trực quan hơn về doanh nghiệp của bạn.

 Khi xây dựng trang web là bạn đã tạo ra bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet. Không thể phủ nhận rằng đồi với kinh doanh online thì việc phát triển một Web Bất Động Sản là một trong những cách cạnh tranh hiệu quả nhất.

 Cung cấp thông tin về sản phẩm/dịch vụ mới nhất tới khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng.

Tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp

 Thị trường luôn luôn thay đổi, vì vậy việc bạn thiết kế website Bất Động Sản chuẩn seo sẽ giúp cho bạn cạnh tranh tốt hơn so với đối thủ trong việc tiếp cận khách hàng và nâng tầm thương hiệu Bất Động Sản của bạn.

 Và còn rất nhiều lợi ích từ việc Thiết Kế Website Bất Động Sản mang lại, vì vậy để hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế Bất Động Sản hãy liên hệ với bộ phận tư vấn tại Web Số để được tư vấn miễn phí về những lợi ích mà Web Bất Động Sản mang lại.

 Tiêu chí nào để đánh giá một Web Bất Động Sản chuẩn seo?

 Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuẩn SEO sẽ rất phức tạp với nhiều bước thực hiện khác nhau. Trước tiên cần lên ý tưởng và thiết kế giao diện theo những khuyến cáo từ phía Google đưa ra như sau:

Thiết kế giao diện website phải tối ưu với các mọi thiết bị 

 Ngày nay với sự đa dạng từ các thiết bị điện tử với kích thước và tỉ lệ màn hình khác nhau, việc này đòi hỏi việc đơn vị Thiết Kế Website Bất Động Sản phải thiết kế phù hợp và vận hành ổn định với mọi thiết bị và các hệ điều hành khác nhau. Đây là việc bắt buộc trong việc thiết kế website chuẩn seo giúp website của bạn lên top nhanh chóng.

Nội dung đầy đủ, chất lượng

 Nội dung Sản Phẩm là điều không thể thiếu khi xây dựng Web Bất Động Sản. Với Web Bất Động Sản thì không thể thiếu những thông tin sau: hình ảnh, đăc điểm, tình trạng, tính năng lưu thông tin, hiển thi các sản phẩm/ dịch vụ khác cùng loại, số lượt xem và cả các bình luận từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Tát nhiên nếu nội dung càng chất lượng và tính năng càng hiện đại thì website sẽ cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cùng ngành.

Đảm bảo đầy đủ cấu trúc thẻ theo tiêu chuẩn Web Chuẩn SEO

Cấu trúc website đã được đội ngũ kỹ thuật lập trình theo tiêu chuẩn Google đưa ra, để đảm bảo website có thể đạt chuẩn Seo Google

 Website được đánh giá chuẩn SEO Google khi bắt buộc có những thẻ sau: thẻ Title, Thẻ description, Thẻ keywords, Thẻ ALT, Thẻ  ULR, Thẻ Heading 1, Thẻ Heading 2, Thẻ Heading 3…các yêu cầu khá phức tạp và cần có đội ngũ chuyên của Web Số phân tích và thiết kế.

Tạo sitemap.xml tự động

 Sitemap là mục để Google có thể quét và lập chỉ mục các danh mục và bài viết của bạn nhanh chóng và tự động, việc Web Bất Động Sản được thiết kế sẵn tính năng tạo sitemap tự động sẽ giúp Google có thể quét bài viết của bạn nhanh hơn, giúp việc cạnh tranh và đưa từ khóa nhanh lên Top Google.

File robots.txt

Đối với một Website Chuẩn Seo thì file robots.txt là bắt buộc phải có, giúp cho bộ máy tìm kiếm có thể định hướng được những mục bạn muốn hệ thống ưu tiên quét và những mục không được quét. Nếu thiếu file robots.txt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc google có quét website của bạn hay không, có quét đúng những mục bạn chỉ định hay chưa

Hiệu quả đạt được khi Thiết Kế Website Bất Động Sản tại web số

 Tính năng chủ yếu của website Bất Động Sản

 Dịch vụ Thiết Kế Website Bất Động Sản tại web số

 Web Số với 10 năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực Thiết Kế Website, với đội ngũ nhân sự là những kỹ sư, cử nhân chuyên ngành CNTT có năng lực và chuyên môn cao. Chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những Web Bất Động Sản đáp ứng được các yêu cầu cao và tính chuyên nghiệp của website.

Lý do chọn Web Số thiết kế website Bất Động Sản

 Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, sáng tạo và cập nhật các tính năng mới nhất khi thiết kế website Bất Động Sản. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỷ luật, am hiểu về quy trình vận hành của website Bất Động Sản nên sẽ đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ Thiết Kế Website Bất Động Sản tại web số

Đội ngũ nhân sự tại Web Số

 Web Số với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, Kỷ Luật, làm việc theo đúng quy trình nghiêm ngặt, chặt chẽ, từ đó sẽ bàn giao cho khách hàng làm Web Bất Động Sản sản phẩm chất lượng và đúng với yêu cầu của khách hàng.

 • Bộ phận tiếp nhận thông tin: khi khách gửi yêu cầu tư vấn, bộ phận tiếp nhận sẽ phân loại và chuyển đến tư vấn viên phù hợp để tư vấn giải thiết chuyên nghiệp cho quý khách.
 • Chuyên viên tư vấn: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và đề xuất giải pháp tối ưu với chi phí phù hợp có lợi cho khách hàng.
 • Bộ phận Design: Tiếp nhận yêu cầu và lên ý tưởng thiết kế Layout theo logo, màu sắc chủ đạo của khách, bố cục website mong muốn.
 • Bộ phận lập trình: Tiếp nhận yêu cầu, phân tích dữ liệu và lập trình Web Bất Động Sản theo những tính năng đã thống nhất.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: Chịu trách nhiệm hướng dẫn, bàn giao để khách hàng có thể sử dụng và vận hành được toàn bộ các tính năng trên Web Bất Động Sản. Tiếp nhận các yêu cầu chỉnh sửa từ khách hàng và phản hồi đến kỹ thuật để xử lý mọi vấn đề đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Bộ phận kế toán: Chịu trách nhiệm trong việc xuất hóa đơn, thanh toán, thông tin hợp đồng... 
Quy trình Thiết Kế Website Bất Động Sản tại web số

Quy trình thiết kế website Bất Động Sản

 Quy trình thiết kế Web Bất Động Sản tại Web Số với các bước như sau:

 • Bước 1: Tư Vấn - Phân Tích Web Bất Động Sản
  + Bộ phận Tư Vấn sẽ tổng hợp các yêu cầu từ khách hàng về kế hoạch thiết kế website Bất Động Sản
  + Tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website cũng như thu thập các thông tin cần thiết để phục vụ cho việc thiết kế Web Bất Động Sản.
 • Bước 2: Thiết Kế - Lập Trình  Web Bất Động Sản
  + Bộ phận thiết kế: Lên ý tưởng và thiết kế demo website dựa vào thông tin đã trao đổi và thống nhất với khách hàng. Lên Ý tưởng thiết kế giao diện Web Bất Động Sản theo yêu cầu riêng của khách hàng
  + Sau khi duyệt bản thiết kế sẽ chuyển đến bộ phận kỹ thuật để tiến hành lập trình website theo tính năng đã thống nhất.
 • Bước 3: Hướng Dẫn - Vận Hành  Web Bất Động Sản
  + Website sau khi hoàn thành sẽ được kiểm tra, chạy thử nghiệm trên môi trường thực tế. 
  + Sau khi test thử các tính năng, nếu website đạt yêu cầu sẽ gửi đến khách hàng xem và trải nghiệm website thực tế.
 • Bước 4: Bàn Giao - Bảo Hành Web Bất Động Sản
  + Sau khi website được thiết kế đúng với yêu cầu của khách hàng. Tư vấn viên sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng và vận hành các tính năng trên Web Bất Động Sản.
  + Web số cũng cung cấp các tài liệu về việc vận hành website Bất Động Sản như gửi liên kết bài viết hướng dẫn và quay video hướng dẫn sử dụng để khách hàng có thể tham khao khi cần thiết.

Dịch vụ hậu mãi tại Web Số

 Khi thực hiện việc Thiết Kế Website Bất Động Sản tại Web Số bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ  Web Số sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra đội ngũ nhân viên tư vấn marketing sẽ liên lạc thường xuyên và tư vấn các giải pháp hữu ích để quý khách vận hành Web Bất Động Sản một cách hiệu quả nhất. 

Chi phí Thiết Kế Website Bất Động Sản tại web số

Chi phí thiết kế web Bất Động Sản

Thật khó để có thể so sánh hoặc đánh giá chi phí khi Thiết Kế Website Bất Động Sản là cao hay thấp, quý khách nên xem và kiểm tra những dự án mà đơn vị thiết kế đã thực hiện để trải nghiệm trước và xem website có đáp ứng yêu cầu hay không. Vì chi phí thiết kế cũng là chi phí chỉ tốn một lần, nên hãy đầu tư một website chuẩn, xịn xò để tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình vận hành.

 Chi phí Thiết Kế Web Bất Động Sản cũng là chủ đề được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt hơn nữa website là những sản phẩm công nghệ, với những khách hàng không hiểu về cách thức vận hành của một website Bất Động Sản hoặc không phân tích được website có chuẩn với người sử dụng hay không? thì việc xác định được chi phí thiết kế Web Bất Động Sản sẽ càng khó khăn hơn bao giờ hết.

 Chi phí Thiết Kế Website Bất Động Sản sẽ bao gồm những phần sau:

 Tên miền cho Web Bất Động Sản: Tên miền là mục không thể thiếu khi thiết kế một website, mỗi website sẽ liên kết với một tên miền để khách có thể truy cập và trải nghiệm website. Tên miền là khoản phí quý khách sẽ phải mua và duy trì hàng năm, chi phí tên miền quý khách tham khảo tại đây: Bảng giá tên miền

 Hosting cho Web Bất Động Sản:Nơi lưu trữ source code website và các dữ liệu về thông tin, hình ảnh trên website, chi phí hosting cũng tùy thuộc vào gói hosting và chất lượng của gói hosting quý khách sử dụng. Hosting cũng là chi phí quý khách phải đăng ký và duy trì hàng năm, chi phí hosting quý khách tham khảo tại đây: Bảng giá hosting

 Phí thiết kế Web Bất Động Sản: Phí thiết kế website là phí chỉ tốn một lần duy nhất khi thiết kế, chi phí thiết kế Web Bất Động Sản còn tùy thuộc vào yêu cầu về giao diện, tính năng của website quý khách yêu cầu. Mỗi chức năng sẽ có mức phí thiết kế riêng, chính vì vậy quý khách hãy liên hệ với bộ phận tư vấn tại Web Số để được tư vấn về giải pháp thiết kế website phù hợp với nhu cầu riêng của quý khách.

Ưu điểm khi Thiết Kế Website Bất Động Sản tại web số

Liên hệ Thiết Kế Website Bất Động Sản tại Web Số

Nếu Quý Khách đang cần tìm đơn vị Thiết Kế Website Bất Động Sản uy tín, Chất Lượng, đã có kinh nghiệm nhiều năm và đã thiết kế nhiều dự án về lĩnh vực Thiết Kế Website Bất Động Sản. Hãy liên hệ ngay hoặc để lại thông tin tư vấn ở Form Dưới, đội ngũ tư vấn viên tại Web Số sẽ tư vấn Giải Pháp Tốt Nhất cho quý khách.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ WEB SỐ

  Địa chỉ: 473/8B Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Tp.HCM

   Tel: (028) 36.36.1080 - Ext: 101 - 103        Fax: (028) 37.663.666

   Hỗ trợ kỹ thuật: (028) 36.36.1080 - Ext: 104 - 105

   Hotline: 0919 899 357

 Email: info@webso.vn / webso.vn@gmail.com

 MST:0311177962 

 Website:www.webso.vn

Quý khách để lại Số Điện Thoại ở Form dưới, Web Số sẽ liên lạc sau 5-10 phút.

Tôi cần thiết kế website, gọi lại tư vấn cho tôi
Đánh giá:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ WEB SỐ

  Địa chỉ: 473/8B Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Tp.HCM

   Tel: (028) 36.36.1080 - Ext: 101 - 103        Fax: (028) 37.663.666

   Hỗ trợ kỹ thuật: (028) 36.36.1080 - Ext: 104 - 105

   Hotline: 0919 899 357

 Email: info@webso.vn / webso.vn@gmail.com

 MST:0311177962 

 Website:www.webso.vn

Kết nối với chúng tôi
FacebookTwitterYoutube

Web Số đã thông báo bộ công thương

DMCA.com Protection Status

Hỗ trợ kỹ thuật: (028) 37 663 666 - ext:104 - 105Kinh doanh:  (028) 37 663 666 - ext:101 - 103  -  Hotline:0919 899 357Email: info@webso.vn

Thiết kế website bất động sản

WEBSO

Loading...

Back To Top