Khi thiết kế website cần những chi phí nào ?

Khi thiết kế website cần những chi phí nào ?
Những chi phí thiết kế website ban đầu như :
- Mua tên miền .{ domain name }
Muốn có một website bạn phải trả phí để mua tên miền website. Đây là chi phí bắt buộc khi thiết kế website. Thông thường, phí tên miền sẽ dao động từ 250k – 800k
Hiện nay, trên thị trường thiết kế website, phí tên miền Việt Nam luôn có giá cao hơn phí tên miền quốc tế. Do vậy, bạn hãy cân nhắc lựa chọn tên miền sao cho thích hợp.


- Mua hosting.
Hosting hiểu đơn giản là kho lưu trữ dữ liệu trên website của bạn. Nếu kho lưu trữ dữ liệu này không tốt hoặc ngừng hoạt động thì tất cả website của bạn coi như không.
Một yếu tố nữa liên quan đến hosting là tốc độ website. Nếu hosting tốt, tốc độc website nhanh giúp cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn.

{ hosting và domain name là gì ? }


- Phí code website
Code website là yếu tố quan trọng nhất đảm bảo sự độc đáo, duy nhất và tính bảo mật của website. Do đó, chi phí code website khá cao. Tùy vào công ty thiết kế website mà phí code website có thể từ 5 – 7 triệu đồng.
và phí  duy trì domain + hosting hàng năm
Đây là phí bắt buộc để bạn có thể duy trì hoạt động của website. Phí duy trì domain + hosting có thể đóng 1 lần/ năm.
Tùy vào tên miền bạn chọn là tên miền Việt Nam hay tên miền quốc tế mà phí domain sẽ khác nhau.
Hosting cũng tùy nhà cung cấp và gói hosting bạn chọn là gói băng thông thường hay cao cấp, giá hosting sẽ dao động trong khoảng từ 400.000 đồng – hơn 2 triệu đồng.

-Và một số loại chi phí phát sinh thêm khác
Nếu bạn chỉ nghĩ đơn giản rằng thiết kế website xong là sẽ không phải trả thêm bất cứ phí nào khác thì hoàn toàn sai. Có nhiều khoản phí phát sinh thêm sau khi thiết kế website như: Phí quản trị website, phí thuê content viết bài, …

Một website muốn đạt top cao trên Google cần có những bài viết chất lượng, hiệu quả và một người am hiểu SEO tốt để có thể duy trì thứ hạng cho website của bạn.

Tôi cần thiết kế website, gọi lại tư vấn cho tôi

 Bài viết cùng chuyên mục

Hỗ trợ kỹ thuật: (028) 36 36 1080 - ext:104 - 105Kinh doanh:  (028) 36 36 1080 - ext:101 - 103  -  Hotline:0919 899 357Email: info@webso.vn

Khi thiết kế website cần những chi phí nào ?

WEBSO

Loading...

Back To Top