Thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa

 Việc thiết kế website cho phòng khám nha khoa là cần thiết để giới thiệu về dịch vụ chăm sóc răng miệng của phòng khám, thu hút khách hàng và tạo dựng thương hiệu trên môi trường trực tuyến.

 Một trang web phòng khám nha khoa cần được thiết kế chuyên nghiệp, trực quan và dễ sử dụng. Giao diện trang web cần được thiết kế sao cho đơn giản, dễ hiểu và thuận tiện để khách hàng dễ dàng truy cập và tìm kiếm thông tin. Ngoài ra, trang web cần được tối ưu hóa cho các thiết bị di động để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời đại số.

 Công Ty Web Số hướng tới mục tiêu là một trong những công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho khách hàng thông qua việc tăng doanh số bán hàng online và nhận diện thương hiệu.

 Tạo được ấn tượng và sự tin tưởng hài lòng tuyệt đối từ khách hàng khối công ty, doanh nghiệp.
Thiết kế web ĐƠN GIẢN – ĐỘC ĐÁO – HIỆU QUẢ – Là những gì Chúng tôi hướng tới cho khách hàng.

 Lợi ích của việc Thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa mang lại

Với thời buổi công nghệ hiện nay “nhà nhà đều đăng ký dịch vụ online, người người đều đăng ký dịch vụ online” thì việc sử dụng dịch vụ Thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa là yếu tố cấp bách và sống còn của doanh ghiệp

 Lợi ích khi thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa có rất nhiều, vì tuỳ theo mục đích thiết kế khác nhau website sẽ mang lại những lợi ích và hiệu quả khác nhau, Web Số xin gửi đến bạn bảng phân tích một số những lợi ích chính khi thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa như sau:

Tìm kiếm khách hàng một cách chủ động

Một Web Phòng Khám Nha Khoa được thiết kế chuyên nghiệp sẽ quyết định tỉ lệ thành công lên tới 79% khi kinh doanh Online.

 Ngày nay khi công nghệ phát triển và internet trở nên nhu cầu không thể thiếu với mọi người thì việc tìm kiếm các Phòng Khám Nha Khoa trên internet diễn ra rất phổ biến, khách hàng thường tìm kiếm thông tin qua cách kênh phổ biến như google, bing, facebook…, nhưng chủ yếu vẫn là tìm kiếm qua Google, vì theo khảo sát Google là kênh thông tin lớn nhất hiện nay mà mọi người dùng để tìm kiếm, vì vậy việc Thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa sẽ giúp bạn tìm kiếm và tiếp cận được lượng khách hàng rất lớn, từ đó giúp cho việc tiếp cận khách hàng thông qua các chiến lược marketing trở nên hiệu quả hơn.

Hỗ trợ khách hàng

 Thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, đa số khách hàng sẽ tìm hiểu thông tin, dịch vụ trên Web Phòng Khám Nha Khoa mà bạn đã cung cấp trước khi quyết định có đến địa điểm của bạn để tìm hiểu và đăng ký dịch vụ trực tiếp hay không. 

 Khi bạn có một website Phòng Khám Nha Khoa sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tìm hiểu thông tin của khách hàng.

Hỗ trợ công việc

 Với việc đã cung cấp đầy đủ thông tin trên Web Phòng Khám Nha Khoa, khách hàng chỉ cần truy cập vào và xem các thông tin về doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng và bất cứ lúc nào cần, vì website hoạt động 24/7 sẽ đáp ứng được các nhu cầu trên.

 Giúp doanh nghiệp của bạn sẽ giảm được nhân sự để hỗ trợ khách hàng, vì mọi thông tin quan trọng như: thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, hình ảnh doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động đã được cung cấp đầy đủ trên website Phòng Khám Nha Khoa mà bạn đã thiết kế tại Web Số.

Tiết kiệm chi phí Phòng Khám Nha Khoa

 Với Các kiểu Marketing truyền thống không còn mang lại hiệu quả cao như ( thuê mặt bằng đẹp, phát tờ rơi, tiếp thị trực tiếp...) sẽ tốn rất nhiều chi phí và nhân lực nếu chúng ta áp dụng theo mô hình cũ. Thì giờ đây chỉ cần Thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa là đã có thể đáp ứng và giải quyết các vấn đề nêu trên.

 Việc vận hành một website Phòng Khám Nha Khoa cũng không tốn quá nhiều nhân sự (Chỉ cần một người là có thể vận hành được toàn bộ hệ thống website). Nên sẽ rút gọn được rất nhiều chi phí về mặt nhân sự.

Giúp quảng bá thương hiệu cho Phòng Khám Nha Khoa

 Khi sở hữu một Web Phòng Khám Nha Khoa quý khách có thể up thông tin, hình ảnh, logo công ty, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Từ đó giúp cho việc quảng bá thương hiệu của công ty đến với khách hàng nhanh chóng.

Tăng sự chuyên nghiệp của Phòng Khám Nha Khoa

 Việc Thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa là điều đầu tiên khi một doanh nghiệp bắt đầu thành lập và kinh doanh. Khi có website Phòng Khám Nha Khoa sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở lên chuyên ghiệp hơn, giúp đối tác có cái nhìn tổng thể và trực quan hơn về doanh nghiệp của bạn.

 Khi xây dựng trang web là bạn đã tạo ra bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet. Không thể phủ nhận rằng đồi với kinh doanh online thì việc phát triển một Web Phòng Khám Nha Khoa là một trong những cách cạnh tranh hiệu quả nhất.

 Cung cấp thông tin về sản phẩm/dịch vụ mới nhất tới khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng.

Tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp

 Thị trường luôn luôn thay đổi, vì vậy việc bạn thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa chuẩn seo sẽ giúp cho bạn cạnh tranh tốt hơn so với đối thủ trong việc tiếp cận khách hàng và nâng tầm thương hiệu Phòng Khám Nha Khoa của bạn.

 Và còn rất nhiều lợi ích từ việc Thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa mang lại, vì vậy để hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế Phòng Khám Nha Khoa hãy liên hệ với bộ phận tư vấn tại Web Số để được tư vấn miễn phí về những lợi ích mà Web Phòng Khám Nha Khoa mang lại.

 Tiêu chí nào để đánh giá một Web Phòng Khám Nha Khoa chuẩn seo?

 Thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa Chuẩn SEO sẽ rất phức tạp với nhiều bước thực hiện khác nhau. Trước tiên cần lên ý tưởng và thiết kế giao diện theo những khuyến cáo từ phía Google đưa ra như sau:

Thiết kế giao diện website phải tối ưu với các mọi thiết bị 

 Ngày nay với sự đa dạng từ các thiết bị điện tử với kích thước và tỉ lệ màn hình khác nhau, việc này đòi hỏi việc đơn vị Thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa phải thiết kế phù hợp và vận hành ổn định với mọi thiết bị và các hệ điều hành khác nhau. Đây là việc bắt buộc trong việc thiết kế website chuẩn seo giúp website của bạn lên top nhanh chóng.

Nội dung đầy đủ, chất lượng

 Nội dung Sản Phẩm là điều không thể thiếu khi xây dựng Web Phòng Khám Nha Khoa. Với Web Phòng Khám Nha Khoa thì không thể thiếu những thông tin sau: hình ảnh, đăc điểm, tình trạng, tính năng lưu thông tin, hiển thi các sản phẩm/ dịch vụ khác cùng loại, số lượt xem và cả các bình luận từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Tát nhiên nếu nội dung càng chất lượng và tính năng càng hiện đại thì website sẽ cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cùng ngành.

Đảm bảo đầy đủ cấu trúc thẻ theo tiêu chuẩn Web Chuẩn SEO

Cấu trúc website đã được đội ngũ kỹ thuật lập trình theo tiêu chuẩn Google đưa ra, để đảm bảo website có thể đạt chuẩn Seo Google

 Website được đánh giá chuẩn SEO Google khi bắt buộc có những thẻ sau: thẻ Title, Thẻ description, Thẻ keywords, Thẻ ALT, Thẻ  ULR, Thẻ Heading 1, Thẻ Heading 2, Thẻ Heading 3…các yêu cầu khá phức tạp và cần có đội ngũ chuyên của Web Số phân tích và thiết kế.

Tạo sitemap.xml tự động

 Sitemap là mục để Google có thể quét và lập chỉ mục các danh mục và bài viết của bạn nhanh chóng và tự động, việc Web Phòng Khám Nha Khoa được thiết kế sẵn tính năng tạo sitemap tự động sẽ giúp Google có thể quét bài viết của bạn nhanh hơn, giúp việc cạnh tranh và đưa từ khóa nhanh lên Top Google.

File robots.txt

Đối với một Website Phòng Khám Nha Khoa Chuẩn Seo thì file robots.txt là bắt buộc phải có, giúp cho bộ máy tìm kiếm có thể định hướng được những mục bạn muốn hệ thống ưu tiên quét và những mục không được quét. Nếu thiếu file robots.txt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc google có quét website của bạn hay không, có quét đúng những mục bạn chỉ định hay chưa

Hiệu quả đạt được khi Thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa tại web số

 Tính năng chủ yếu của website Phòng Khám Nha Khoa

STT

CHỨC NĂNG CHÍNH

CHI TIẾT

01

Giao Diện

+ Giao diện dựa trên hệ thống nhận diện thương hiệu của khách hàng để xây dựng giao diện riêng, đặc trưng theo từng lĩnh vực hoạt động của khách hàng

+ Thiết kế trang chủ của website, sử dụng các công cụ đồ họa mới nhất Photoshop, Ilustrators. Banner ảnh, các thành phần ảnh động, media…

+ Bao gồm thiết kế mỹ thuật 01 trang giao diện dùng cho cả trang chủ và các trang trong

Đồ họa đẹp, ấn tượng, phong cách

+ Trang chủ được thiết kế chuyên nghiệp với đồ họa được thiết kế theo yêu cầu riêng biệt. Trình bày trang nhã, thân thiện.

Màu sắc theo tone màu của khách hàng yêu cầu

Hiển thị đầy đủ các danh mục menu, các banner sẽ thể hiện bằng những hình ảnh dịch vụ và logo thương hiệu của công ty

02

Trang chủ

+ Tổng hợp các nội dung chính của Web Phòng Khám Nha Khoa, bố cục hài hòa, dễ nhìn

+ Banner, logo và slogan của Web Phòng Khám Nha Khoa được thiết kế với các hiệu ứng ấn tượng

+ Slideshow trình diễn các hình ảnh tổng quan về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ nổi bật

+ Hiển thị các danh mục dịch vụ, sản phẩm, dịch vụ chính của Web Phòng Khám Nha Khoa, dịch vụ nổi bật, dịch vụ mới...

+ Tổng hợp các tin tức mới nhất, thông báo, kế hoạch hoạt động của doanh nghiệp

+ Hiển thị video nổi bật giới thiệu về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm

03

Module Giới Thiệu Tổng Quan Về Phòng Khám Nha Khoa

+ Lịch sử và phát triển của công ty

+ Giới thiệu cơ sở vật chất

+ Giới thiệu đội ngũ nhân sự của công ty

+ ...thêm không giới hạn các hạng mục

04

Module Cơ Cấu Tổ Chức Nhân Sự

+ Giới thiệu về cơ chế hoạt động của công ty

+ Nhân sự chủ chốt của công ty

+ Trang tuyển dụng.

+...thêm không giới hạn các hạng mục

05Modules Dịch Vụ

+ Modules dịch vụ được phân loại cụ thể theo từng nhóm tin và chủ đề tin. vd: dịch vụ 1, dịch vụ 2, dịch vụ 3...

+ Các nhóm dịch vụ được phân quyền cụ thể cho người phụ trách đăng bài.

+ Có nhiều chức năng đi kèm như viết bài dịch vụ, hình ảnh đại diện, hình ảnh về dịch vụ,  như tạo trang in, bình luận...

+ Soạn thảo, chỉnh sửa bài viết dịch vụ đơn giản, Công cụ ckeditor hỗ trợ việc chỉnh sửa và biên tập nội dung trở nên đơn giản hơn.

06Module Sản Phẩm

+ Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về các sản phẩm, dịch vụ được chia theo danh mục. Mỗi danh mục có nhiều bài viết dịch vụ, sản phẩm bên trong trình bày dưới dạng list sản phẩm/dịch vụ. Các thành phần này có thể bao gồm hình ảnh, mô tả và giá thành...

+ Các thuộc tính của sản phẩm như:

 • Tên sản phẩm
 • Mã sản phẩm
 • Hình ảnh sản phẩm.
 • Mô tả tính năng của sản phẩm
 • Nội dung sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Giá sản phẩm
 • ....

07

Chức năng đặt hàng
(Giỏ Hàng)

+ Chức năng đặt hàng giúp khách hàng có thể chọn sản phẩm vào giỏ hàng và đặt Mua Hàng nhanh chóng

+ Khách hàng có thể đặt hàng theo số lượng sản phẩm tùy ý

+ Đơn hàng khi đặt thành công sẽ gửi về Email, giúp quản trị viên có thể tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng.

08Module tin tức, bài viết

+ Tin tức được phân loại cụ thể, theo từng nhóm tin và chủ đề tin. vd: Thông báo , tin hoạt động, tin chuyên nhành, tin thời sự...

+ Các nhóm tin được phân quyền cụ thể cho người phụ trách đăng bài.

+ Có nhiều chức năng đi kèm bài viết như tạo trang in, bình luận...

+ Soạn thảo, chỉnh sửa bài viết đơn giản, Công cụ ckeditor hỗ trợ việc chỉnh sửa và biên tập nội dung trở nên đơn giản hơn.

09

Chức năng tìm kiếm

+ Cho phép tìm kiếm các thông tin trên website theo từ khóa

+ Tìm kiếm nâng cao với các tùy chọn thuộc tính sản phẩm

+ Tìm chính xác từ khóa, tìm từ bất kỳ trong nội dung sản phẩm, bài viết

10Module Logo, Banner, Hình Slideshow

+ Giúp khách hàng có thể up logo,banner quảng cáo dạng hình, hoặc mẵ nhúng tùy ý.

+ Vị trí Up sẽ được bộ phận thiết kế tại Web Số xây dựng khi lên ý tưởng thiết kế bản demo cho quý khách.

+ Hình slide là khung hình lớn, thường được hiển thị dưới menu chính của website.

+ Hình slide sẽ được thiết kể khoảng 3-5 hình theo thông tin và sản phẩm phẩm khách hàng yêu cầu.

11Module Thư Viện Ảnh

+ Giúp khách hàng có thể upload Album ảnh lên website

+ Website sẽ trình bày ảnh theo dạng List, khách hàng sẽ xem các Album ảnh của bạn tùy ý.

12Module Videos

+ Khách hàng có thể upload video lên website hoặc nhúng từ kênh Youtube

+ Việc sử dụng video trên Youtube sẽ giúp bạn tiết kiệm được tài nguyên lưu trữ, và có thể chia sẻ video đó dễ dàng hơn.

+ Video trình bày dạng list, khách hàng có thể click xem video tùy ý.

13

Thống kê truy cập

+ Thống kê truy cập theo ngày, tuần, tháng năm và tổng cộng

+ Chỉ tính các truy cập trên mỗi IP, loại bỏ các truy cập ảo trên một máy

+ Hiển thị số lượt truy cập bằng hình ảnh sinh động

14

Module liên kết website

+ Liên kết đến các website của các tổ chức, đoàn thể...

+ Liên kết đến các website của các tổ chức giáo dục

+ Liên kết đến các website trường khác cùng trường, của trường khác...

+ Liên kết đến các website các tổ chức quốc tế có liên quan

+ Liên kết đến các website tin tức, thời sự, kinh tế, văn hóa...

15

Tích hợp tính năng chát từ bên thứ 3

+ Hỗ trợ tích hợp mã nhúng code từ bên thứ 3 vào website.

+ Có thể nhúng mã chát Facebook Message vào website.

16Tiện ích cuộc gọi, Sms, Zalo

+ Tiện ích cuộc gọi, giúp khách có thể nhấn và gọi nhanh từ thiết bị di động.

+ Tiện ích Sms, giúp khách có thể nhắn tin nhanh đến tư vấn viên.

+ Tiện ích Chat Zalo, giúp khách có thể nhắn tin Zalo nhanh đến nhân viên tư vấn.

17

Liên Hệ, Sơ Đồ Đường Đi

+ Cung cấp địa chỉ và số điện thoại liên hệ của công ty

+ Cho phép người xem liên hệ với công ty, doanh nghiệp thông qua form liên hệ trên web. Form giúp khách hàng gửi thông tin yêu cầu trực tiếp trên website mà không cần phải vào hộp mail. Email yêu cầu từ website sẽ được gửi về email của công ty

+ Hiển thị sơ đồ đường đi đến công ty.

18Chức năng Responsive

+ Chức năng Responsive (Chức năng thay đổi giao diện trên các thiết bị thông minh như tablet, mobile...)

+ Website tự động thay đổi bố cục trình bày cho phù hợp với từng thiết bị, giúp khách hàng dễ trải nghiệm website và tăng chuyển đổi trên website.

19Modules Ngôn Ngữ

+ Thêm bớt ngôn ngữ động, Giúp khách hàng có thể mở rộng ngôn ngữ để phát triển việc kinh doanh.

+ Việc tùy chỉnh được ngôn ngữ giúp khách hàng không cần bận tâm về chi phí phát sinh khi nâng cấp ngôn ngữ cho website.

Chức năng quản trị

+ Cấu trúc Web Phòng Khám Nha Khoa chuẩn seo, giúp việc vận hành và đẩy website lên top Google trong thời gian nhanh nhất.

+ Đội ngũ kỹ thuật Web Số luôn nghiên cứu và xây dựng các tính năng động để khách hàng có thể chủ động thay đổi được thông tin, màu sắc, hình ảnh trên website của mình với những tính năng nổi bật sau:

Các chức năng trên website đã có video và bài viết hướng dẫn lên tới 90%, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc vận hành website sau thiết kế. Đội ngũ Web Số luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng những website tối ưu với tiện ích tính năng để quý khách có thể tùy chỉnh toàn bộ các thông tin trên website khi cần thiết.

 • Thay đổi được toàn bộ nội dung, thông tin trên website.
 • Cấu trúc Menu đa cấp quý khách có thể chủ động tạo danh mục theo nhu cầu.
 • Thêm bớt danh mục trên Web Phòng Khám Nha Khoa một cách chủ động.
 • Cài đặt kích thước hình ảnh  trên website.
 • Cấu hình được chức năng Gắn logo lên hình ảnh khi thực hiện upload hình lên website.
 • Thay đổi được nội dung và các group trên Web Phòng Khám Nha Khoa một cách chủ động.
 • Thay đổi được màu sắc của website.
 • Chức năng tạo Sitemap tự động, giúp website gửi sơ đồ trang web đến với google nhanh chóng.
 • Hình ảnh kéo thả - hỗ trợ nhanh cho việc up thông tin lên website.
 • Có thể khóa website hoặc mở tùy ý (Trong trường hợp cần nâng cấp website hoặc tạm khóa để nhập thông tin)
 • Có thể cài đặt được số lượng sản phẩm và bài viết hiển thị trên một trang.
 • Có thể cài đặt được các mã nhúng tùy ý như: Google Search Console, Google Analytics
 • Nhúng các mã nhúng chát từ Zalo, FB Messenger lên website một cách chủ động.

+ Trên đây là các chức năng chính khi Thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa, quý khách có thể yêu cầu thêm hoặc bớt các chức năng theo nhu cầu riêng của quý khách

+ Nhân viên Tư Vấn sẽ làm việc trực tiếp với Quý Khách để đưa ra giải pháp thiết kế hiệu quả và tối ưu chi phí nhất

 Dịch vụ Thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa tại web số

 Web Số với 10 năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực Thiết Kế Website, với đội ngũ nhân sự là những kỹ sư, cử nhân chuyên ngành CNTT có năng lực và chuyên môn cao. Chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những Web Phòng Khám Nha Khoa đáp ứng được các yêu cầu cao và tính chuyên nghiệp của website.

Lý do chọn Web Số thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa

 Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, sáng tạo và cập nhật các tính năng mới nhất khi thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỷ luật, am hiểu về quy trình vận hành của website Phòng Khám Nha Khoa nên sẽ đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ Thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa tại web số

Đội ngũ nhân sự tại Web Số

 Web Số với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, Kỷ Luật, làm việc theo đúng quy trình nghiêm ngặt, chặt chẽ, từ đó sẽ bàn giao cho khách hàng làm Web Phòng Khám Nha Khoa sản phẩm chất lượng và đúng với yêu cầu của khách hàng.

 • Bộ phận tiếp nhận thông tin: khi khách gửi yêu cầu tư vấn, bộ phận tiếp nhận sẽ phân loại và chuyển đến tư vấn viên phù hợp để tư vấn giải thiết chuyên nghiệp cho quý khách.
 • Chuyên viên tư vấn: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và đề xuất giải pháp tối ưu với chi phí phù hợp có lợi cho khách hàng.
 • Bộ phận Design: Tiếp nhận yêu cầu và lên ý tưởng thiết kế Layout theo logo, màu sắc chủ đạo của khách, bố cục website mong muốn.
 • Bộ phận lập trình: Tiếp nhận yêu cầu, phân tích dữ liệu và lập trình Web Phòng Khám Nha Khoa theo những tính năng đã thống nhất.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: Chịu trách nhiệm hướng dẫn, bàn giao để khách hàng có thể sử dụng và vận hành được toàn bộ các tính năng trên Web Phòng Khám Nha Khoa. Tiếp nhận các yêu cầu chỉnh sửa từ khách hàng và phản hồi đến kỹ thuật để xử lý mọi vấn đề đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Bộ phận kế toán: Chịu trách nhiệm trong việc xuất hóa đơn, thanh toán, thông tin hợp đồng... 
Quy trình Thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa tại web số

Quy trình thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa

 Quy trình thiết kế Web Phòng Khám Nha Khoa tại Web Số với các bước như sau:

 • Bước 1: Tư Vấn - Phân Tích Web Phòng Khám Nha Khoa
  + Bộ phận Tư Vấn sẽ tổng hợp các yêu cầu từ khách hàng về kế hoạch thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa
  + Tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website cũng như thu thập các thông tin cần thiết để phục vụ cho việc thiết kế Web Phòng Khám Nha Khoa.
 • Bước 2: Thiết Kế - Lập Trình  Web Phòng Khám Nha Khoa
  + Bộ phận thiết kế: Lên ý tưởng và thiết kế demo website dựa vào thông tin đã trao đổi và thống nhất với khách hàng. Lên Ý tưởng thiết kế giao diện Web Phòng Khám Nha Khoa theo yêu cầu riêng của khách hàng
  + Sau khi duyệt bản thiết kế sẽ chuyển đến bộ phận kỹ thuật để tiến hành lập trình website theo tính năng đã thống nhất.
 • Bước 3: Hướng Dẫn - Vận Hành  Web Phòng Khám Nha Khoa
  + Website sau khi hoàn thành sẽ được kiểm tra, chạy thử nghiệm trên môi trường thực tế. 
  + Sau khi test thử các tính năng, nếu website đạt yêu cầu sẽ gửi đến khách hàng xem và trải nghiệm website thực tế.
  + Sau khi website được thiết kế đúng với yêu cầu của khách hàng. Tư vấn viên sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng và vận hành các tính năng trên Web Phòng Khám Nha Khoa.
  + Web số cũng cung cấp các tài liệu về việc vận hành website Phòng Khám Nha Khoa như gửi liên kết bài viết hướng dẫn và quay video hướng dẫn sử dụng để khách hàng có thể tham khao khi cần thiết.
 • Bước 4: Bàn Giao - Bảo Hành Web Phòng Khám Nha Khoa
  + Sau khi khách hàng đã thành thạo việc vận hành Web Phòng Khám Nha Khoa, web số sẽ bàn giao lại toàn bộ mã nguồn để khách hàng quản lý và lưu giữ.
  + Website sau khi được bàn giao, khách hàng sẽ được bảo trì 24/7 trong suốt quá trình vận hành website.

Dịch vụ hậu mãi tại Web Số

 Khi thực hiện việc Thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa tại Web Số bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ  Web Số sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra đội ngũ nhân viên tư vấn marketing sẽ liên lạc thường xuyên và tư vấn các giải pháp hữu ích để quý khách vận hành Web Phòng Khám Nha Khoa một cách hiệu quả nhất. 

 Nếu quý khách không có thời gian quản trị website, hãy đăng ký gói Quản Trị Website để mang lại hiệu quả marketing tốt nhất: Xem thêm Bảng Giá Quản Trị Website

Chi phí Thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa tại web số

Chi phí thiết kế web Phòng Khám Nha Khoa

Thật khó để có thể so sánh hoặc đánh giá chi phí khi Thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa là cao hay thấp, quý khách nên xem và kiểm tra những dự án mà đơn vị thiết kế đã thực hiện để trải nghiệm trước và xem website có đáp ứng yêu cầu hay không. Vì chi phí thiết kế cũng là chi phí chỉ tốn một lần, nên hãy đầu tư một website chuẩn, xịn xò để tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình vận hành.

 Chi phí Thiết Kế Web Phòng Khám Nha Khoa cũng là chủ đề được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt hơn nữa website là những sản phẩm công nghệ, với những khách hàng không hiểu về cách thức vận hành của một website Phòng Khám Nha Khoa hoặc không phân tích được website có chuẩn với người sử dụng hay không? thì việc xác định được chi phí thiết kế Web Phòng Khám Nha Khoa sẽ càng khó khăn hơn bao giờ hết.

 Chi phí Thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa sẽ bao gồm những phần sau:

 Tên miền cho Web Phòng Khám Nha Khoa: Tên miền là mục không thể thiếu khi thiết kế một website, mỗi website sẽ liên kết với một tên miền để khách có thể truy cập và trải nghiệm website. Tên miền là khoản phí quý khách sẽ phải mua và duy trì hàng năm, chi phí tên miền quý khách tham khảo tại đây: Bảng giá tên miền

 Hosting cho Web Phòng Khám Nha Khoa:Nơi lưu trữ source code website và các dữ liệu về thông tin, hình ảnh trên website, chi phí hosting cũng tùy thuộc vào gói hosting và chất lượng của gói hosting quý khách sử dụng. Hosting cũng là chi phí quý khách phải đăng ký và duy trì hàng năm, chi phí hosting quý khách tham khảo tại đây: Bảng giá hosting

 Phí thiết kế Web Phòng Khám Nha Khoa: Phí thiết kế website là phí chỉ tốn một lần duy nhất khi thiết kế, chi phí thiết kế Web Phòng Khám Nha Khoa còn tùy thuộc vào yêu cầu về giao diện, tính năng của website quý khách yêu cầu. Mỗi chức năng sẽ có mức phí thiết kế riêng, chính vì vậy quý khách hãy liên hệ với bộ phận tư vấn tại Web Số để được tư vấn về giải pháp thiết kế website phù hợp với nhu cầu riêng của quý khách.

 Phí Thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa sẽ tùy vào tính khách hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu riêng của website, với những tính năng cơ bản thì phí thiết kế tối thiểu sẽ là 8.500.000 đ

 Quý khách có thể tham khảo thêm: Bảng giá thiết kế website

Ưu điểm khi Thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa tại web số

Liên hệ Thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa tại Web Số

Nếu Quý Khách đang cần tìm đơn vị Thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa uy tín, Chất Lượng, đã có kinh nghiệm nhiều năm và đã thiết kế nhiều dự án về lĩnh vực Thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa. Hãy liên hệ ngay hoặc để lại thông tin tư vấn ở Form bên Dưới, đội ngũ tư vấn viên tại Web Số sẽ tư vấn Giải Pháp Tốt Nhất cho quý khách.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ WEB SỐ

  Địa chỉ: 473/8B Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Tp.HCM

   Tel: (028) 36.36.1080 - Ext: 101 - 103        Fax: (028) 37.663.666

   Hỗ trợ kỹ thuật: (028) 36.36.1080 - Ext: 104 - 105

   Hotline: 0919 899 357

 Email: info@webso.vn / webso.vn@gmail.com

 MST:0311177962 

 Website:www.webso.vn

Quý khách để lại Số Điện Thoại ở Form dưới, Web Số sẽ liên lạc sau 5-10 phút.

Tôi cần thiết kế website, gọi lại tư vấn cho tôi
Đánh giá:
Hỗ trợ kỹ thuật: (028) 36 36 1080 - ext:104 - 105Kinh doanh:  (028) 36 36 1080 - ext:101 - 103  -  Hotline:0919 899 357Email: info@webso.vn

Thiết kế website Phòng Khám Nha Khoa - Chuẩn Seo - Chuyên Nghiệp

WEBSO

Loading...

Back To Top