Thiết Kế Website Rao Vặt

 Dịch vụ thiết kế website rao vặt là một dịch vụ cung cấp các giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp, tối ưu hóa cho các trang web rao vặt. Các trang web rao vặt cung cấp nền tảng để người dùng đăng thông tin về sản phẩm, dịch vụ, việc làm, bất động sản và các loại thông tin khác.

 Một trang web rao vặt phải có thiết kế đẹp, dễ sử dụng và tối ưu hóa cho tìm kiếm, để thu hút khách hàng và tăng lượng truy cập. Các dịch vụ thiết kế website rao vặt cung cấp các công cụ, phương pháp và kỹ thuật để tạo ra các trang web rao vặt chuyên nghiệp và hiệu quả.

 Lợi ích của việc Thiết Kế Website Rao Vặt mang lại

Tăng doanh thu với Web Rao Vặt

Với thời buổi công nghệ hiện nay “nhà nhà đều mua hàng online, người người đều mua hàng online” thì việc sử dụng dịch vụ Thiết Kế Website Rao Vặt là yếu tố cấp bách và sống còn của cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh

 Khi có Web Rao Vặt, hệ thống website trực tiếp tạo ra đơn hàng, trực tiếp mang lại lợi nhuận từ khách hàng cho người bán. Với khả năng vận hành cao và hoạt động 24/7, website cho phép khách hàng có thể mua hàng bất cứ lúc nào thay vì giờ hành chính như các phương thức kinh doanh truyền thống. Góp phần tạo thêm doanh thu thụ động cho các đơn vị kinh doanh. Tuy vậy, để làm được điều này lại không phải là chuyện đơn giản. Các đơn vị kinh doanh cần đầu tư một Web Rao Vặt tối ưu, chuẩn SEO, chuyên nghiệp giúp  website có thể cạnh tranh với các website cùng ngành khác, đưa thương hiệu của bạn đến với người tiêu dùng.

Tăng sự chuyên nghiệp

 Việc Thiết kế website Rao Vặt là điều đầu tiên khi một doanh nghiệp bắt đầu thành lập và kinh doanh. Khi có website Rao Vặt sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở lên chuyên ghiệp hơn, giúp đối tác có cái nhìn tổng quan hơn về doanh nghiệp của bạn.

 Khi xây dựng trang web là bạn đã tạo ra bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet. Không thể phủ nhận rằng đồi với kinh doanh online thì việc phát triển một Web Rao Vặt là một trong những cách cạnh tranh hiệu quả nhất.

 Cung cấp thông tin sản phẩm mới nhất tới khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng với sản phẩm.

 Nếu bạn là khách hàng sử dụng trang web, bạn có muốn xem một trang web chậm chạp, tốc độ tải trang kém hoặc thiếu nội dung và không được tối ưu như những website đối thủ? Nếu bạn Thiết Kế Website Rao Vặt như vậy, doanh nghiệp bạn sẽ không đủ sức cạnh tranh với đối thủ, dẫn đến tụt hậu và không thể đưa website có thứ hạng trên kết quả tìm kiếm của Google. Chính vì những hạn chế trên nên quý khách hãy chọn cho mình phương án Thiết Kế Website Rao Vặt Chuẩn Seo để tăng tính chuyên nghiệp và có thể cạnh tranh với đối thủ cùng ngành.

Quảng bá thương hiệu

 Khi sở hữu một Web Rao Vặt quý khách có thể up thông tin, logo, hình ảnh của công ty sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Từ đó giúp cho việc quảng bá thương hiệu của công ty đến với khách hàng nhanh chóng.

Tìm kiếm khách hàng

Một Web Rao Vặt được thiết kế chuyên nghiệp sẽ quyết định tỉ lệ thành công lên tới 79% khi kinh doanh trực tuyến.

 Ngày nay việc sử dụng Internet ngày càng phổ biến, có đến hơn 85% người dùng tìm kiếm thông tin về các sản phẩm dịch vụ hàng ngày. Nên khi sở hữu một website Web Rao Vặt sẽ giúp cho việc tiếp cận với những khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.

 Với xu hướng phát triển của ngành công nghệ thông tin nói chung và của Web Rao Vặt nói riêng thì việc tìm kiếm một  website Rao Vặt luôn là chủ đề hot và được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hàng ngày. Nếu chúng ta nắm bắt được nhu cầu đó thì việc kết nối doanh nghiệp với khách hàng sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

 Ngoài việc tìm kiếm khách hàng giúp tăng doanh số, website còn giúp bạn chăm sóc được những khách hàng cũ hiệu quả hơn.

Tiết kiệm chi phí

 Với Các kiểu Marketing truyền thống không còn mang lại hiệu quả cao như ( thuê mặt bằng đẹp, phát tờ rơi, tiếp thị trực tiếp...) sẽ tốn rất nhiều chi phí nếu chúng ta áp dụng theo mô hình cũ. Thì giờ đây chỉ cần Thiết Kế Website Rao Vặt là đã có thể đáp ứng và giải quyết các vấn đề nêu trên.

 Việc vận hành một website Rao Vặt cũng không tốn quá nhiều nhân lực(Chỉ cần một người là có thể vận hành được toàn bộ hệ thống website). Nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhờ việc cắt giảm nhân sự.

 Tiêu chí nào để đánh giá một Web Rao Vặt chuẩn seo?

 Thiết Kế Website Rao Vặt Chuẩn SEO sẽ rất phức tạp với nhiều bước thực hiện khác nhau. Trước tiên cần lên ý tưởng và thiết kế giao diện theo những khuyến cáo từ phía Google đưa ra như sau:

Thiết kế giao diện website phải tối ưu với các mọi thiết bị 

 Ngày nay với sự đa dạng từ các thiết bị điện tử với kích thước và tỉ lệ màn hình khác nhau, việc này đòi hỏi việc đơn vị Thiết Kế Website Rao Vặt phải thiết kế phù hợp và vận hành ổn định với mọi thiết bị và các hệ điều hành khác nhau. Đây là việc bắt buộc trong việc thiết kế website chuẩn seo giúp website của bạn lên top nhanh chóng.

Nội dung đầy đủ, chất lượng

 Nội dung Sản Phẩm là điều không thể thiếu khi xây dựng Web Rao Vặt. Với Web Rao Vặt thì không thể thiếu những thông tin sau: hình ảnh, đăc điểm, tình trạng, tính năng lưu thông tin, hiển thi các sản phẩm/ dịch vụ khác cùng loại, số lượt xem và cả các bình luận từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Tát nhiên nếu nội dung càng chất lượng và tính năng càng hiện đại thì website sẽ cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cùng ngành.

Đảm bảo đầy đủ cấu trúc thẻ theo tiêu chuẩn Web Chuẩn SEO

Cấu trúc website đã được đội ngũ kỹ thuật lập trình theo tiêu chuẩn Google đưa ra, để đảm bảo website có thể đạt chuẩn Seo Google

 Website được đánh giá chuẩn SEO Google khi bắt buộc có những thẻ sau: thẻ Title, Thẻ description, Thẻ keywords, Thẻ ALT, Thẻ  ULR, Thẻ Heading 1, Thẻ Heading 2, Thẻ Heading 3…các yêu cầu khá phức tạp và cần có đội ngũ chuyên của Web Số phân tích và thiết kế.

Tạo sitemap.xml tự động

 Sitemap là mục để Google có thể quét và lập chỉ mục các danh mục và bài viết của bạn nhanh chóng và tự động, việc Web Rao Vặt được thiết kế sẵn tính năng tạo sitemap tự động sẽ giúp Google có thể quét bài viết của bạn nhanh hơn, giúp việc cạnh tranh và đưa từ khóa nhanh lên Top Google.

File robots.txt

Đối với một Website Rao Vặt Chuẩn Seo thì file robots.txt là bắt buộc phải có, giúp cho bộ máy tìm kiếm có thể định hướng được những mục bạn muốn hệ thống ưu tiên quét và những mục không được quét. Nếu thiếu file robots.txt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc google có quét website của bạn hay không, có quét đúng những mục bạn chỉ định hay chưa

Hiệu quả đạt được khi Thiết Kế Website Rao Vặt tại web số

 Tính năng chủ yếu của website Rao Vặt

 1. Đăng ký và đăng nhập: Đây là chức năng giúp người dùng tạo tài khoản mới hoặc đăng nhập vào trang web đăng tin rao vặt.

 2. Tìm kiếm nâng cao:Chức năng này cho phép người dùng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ hoặc tin tức rao vặt theo các tiêu chí như vị trí địa lý, danh mục sản phẩm, giá cả, và các từ khóa khác.

 3. Đăng tin rao vặt:Chức năng cho phép người dùng đăng thông tin về sản phẩm, dịch vụ, việc làm hoặc bất động sản mà họ muốn rao bán hoặc quảng cáo. Người dùng có thể đính kèm hình ảnh và thông tin chi tiết về sản phẩm.

 4. Quản lý tin đăng:Chức năng này giúp người dùng quản lý các tin đăng đã đăng trên trang web của mình, bao gồm xem, sửa đổi hoặc xóa tin đăng.

 5. Danh mục sản phẩm và dịch vụ:Chức năng này giúp người dùng xem các danh mục sản phẩm, dịch vụ và tin tức khác trên trang web đăng tin rao vặt.

 6. Chia sẻ trên mạng xã hội: Chức năng này cho phép người dùng chia sẻ các tin đăng trên trang web của mình lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn và Google+ để quảng cáo cho sản phẩm và dịch vụ của mình.

 7. Đánh giá sản phẩm/dịch vụ:Chức năng này cho phép người dùng đánh giá sản phẩm, dịch vụ hoặc tin tức rao vặt trên trang web đăng tin, giúp cho người dùng khác có thể tham khảo trước khi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ.

 8. Tích hợp thanh toán trực tuyến:Chức năng này giúp người dùng có thể thanh toán trực tuyến cho các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ muốn mua trên trang web đăng tin rao vặt.

 9. Chat trực tuyến: Chức năng này cho phép người dùng liên lạc với nhau thông qua chat trực tuyến trên trang web đăng tin rao vặt để trao đổi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ.

 10. Hỗ trợ khách hàng: Chức năng này giúp người dùng có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của trang web đăng tin rao vặt để được giải đáp các thắc mắc hoặc gặp phải các vấn đề kỹ thuật khi sử dụng trang web.

 11. Tích hợp định vị:Chức năng này giúp người dùng có thể tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ theo địa điểm gần nhất với vị trí của họ, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

 12. Tích hợp SEO:Chức năng này giúp trang web đăng tin rao vặt có thể được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm như Google, giúp sản phẩm hoặc dịch vụ của người dùng được tìm kiếm và xem nhiều hơn trên mạng.

 13. Thống kê và báo cáo:Chức năng này giúp người dùng có thể xem báo cáo về lượt truy cập, số lượt xem sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, giúp họ có thể phân tích và cải thiện chiến lược quảng cáo của mình trên trang web.

 14. Tích hợp đa ngôn ngữ: Chức năng này giúp trang web đăng tin rao vặt có thể hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp thu hút người dùng từ các quốc gia khác nhau.

 15. Tích hợp tính năng chia sẻ: Chức năng này cho phép người dùng chia sẻ các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình lên các trang web khác nhau để quảng cáo và tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

 16. Và còn nhiều tính năng khác tùy thuộc vào yêu cầu chi tiết khi tiến hành thiết kế website Đăng Tin Rao Vặt

 Dịch vụ Thiết Kế Website Rao Vặt tại web số

 Web Số với 10 năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực Thiết Kế Website, với đội ngũ nhân sự là những kỹ sư, cử nhân chuyên ngành CNTT có năng lực và chuyên môn cao. Chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những Web Rao Vặt đáp ứng được các yêu cầu cao và tính chuyên nghiệp của website.

Lý do chọn Web Số thiết kế website Rao Vặt

 Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, sáng tạo và cập nhật các tính năng mới nhất khi thiết kế website Rao Vặt. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỷ luật, am hiểu về quy trình vận hành của website Rao Vặt nên sẽ đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ Thiết Kế Website Rao Vặt tại web số

Đội ngũ nhân sự tại Web Số

 Web Số với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, Kỷ Luật, làm việc theo đúng quy trình nghiêm ngặt, chặt chẽ, từ đó sẽ bàn giao cho khách hàng làm Web Rao Vặt sản phẩm chất lượng và đúng với yêu cầu của khách hàng.

 • Bộ phận tiếp nhận thông tin: khi khách gửi yêu cầu tư vấn, bộ phận tiếp nhận sẽ phân loại và chuyển đến tư vấn viên phù hợp để tư vấn giải thiết chuyên nghiệp cho quý khách.
 • Chuyên viên tư vấn: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và đề xuất giải pháp tối ưu với chi phí phù hợp có lợi cho khách hàng.
 • Bộ phận Design: Tiếp nhận yêu cầu và lên ý tưởng thiết kế Layout theo logo, màu sắc chủ đạo của khách, bố cục website mong muốn.
 • Bộ phận lập trình: Tiếp nhận yêu cầu, phân tích dữ liệu và lập trình Web Rao Vặt theo những tính năng đã thống nhất.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: Chịu trách nhiệm hướng dẫn, bàn giao để khách hàng có thể sử dụng và vận hành được toàn bộ các tính năng trên Web Rao Vặt. Tiếp nhận các yêu cầu chỉnh sửa từ khách hàng và phản hồi đến kỹ thuật để xử lý mọi vấn đề đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Bộ phận kế toán: Chịu trách nhiệm trong việc xuất hóa đơn, thanh toán, thông tin hợp đồng... 
Quy trình Thiết Kế Website Rao Vặt tại web số

Quy trình thiết kế website Rao Vặt

 Quy trình thiết kế Web Rao Vặt tại Web Số với các bước như sau:

 • Bước 1: Tư Vấn - Phân Tích Web Rao Vặt
  + Bộ phận Tư Vấn sẽ tổng hợp các yêu cầu từ khách hàng về kế hoạch thiết kế website Rao Vặt
  + Tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website cũng như thu thập các thông tin cần thiết để phục vụ cho việc thiết kế Web Rao Vặt.
 • Bước 2: Thiết Kế - Lập Trình  Web Rao Vặt
  + Bộ phận thiết kế: Lên ý tưởng và thiết kế demo website dựa vào thông tin đã trao đổi và thống nhất với khách hàng. Lên Ý tưởng thiết kế giao diện Web Rao Vặt theo yêu cầu riêng của khách hàng
  + Sau khi duyệt bản thiết kế sẽ chuyển đến bộ phận kỹ thuật để tiến hành lập trình website theo tính năng đã thống nhất.
 • Bước 3: Hướng Dẫn - Vận Hành  Web Rao Vặt
  + Website sau khi hoàn thành sẽ được kiểm tra, chạy thử nghiệm trên môi trường thực tế. 
  + Sau khi test thử các tính năng, nếu website đạt yêu cầu sẽ gửi đến khách hàng xem và trải nghiệm website thực tế.
  + Sau khi website được thiết kế đúng với yêu cầu của khách hàng. Tư vấn viên sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng và vận hành các tính năng trên Web Rao Vặt.
  + Web số cũng cung cấp các tài liệu về việc vận hành website Rao Vặt như gửi liên kết bài viết hướng dẫn và quay video hướng dẫn sử dụng để khách hàng có thể tham khao khi cần thiết.
 • Bước 4: Bàn Giao - Bảo Hành Web Rao Vặt
  + Sau khi khách hàng đã thành thạo việc vận hành Web Rao Vặt, web số sẽ bàn giao lại toàn bộ mã nguồn để khách hàng quản lý và lưu giữ.
  + Website sau khi được bàn giao, khách hàng sẽ được bảo trì 24/7 trong suốt quá trình vận hành website.

Dịch vụ hậu mãi tại Web Số

 Khi thực hiện việc Thiết Kế Website Rao Vặt tại Web Số bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ  Web Số sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra đội ngũ nhân viên tư vấn marketing sẽ liên lạc thường xuyên và tư vấn các giải pháp hữu ích để quý khách vận hành Web Rao Vặt một cách hiệu quả nhất. 

 Nếu quý khách không có thời gian quản trị website, hãy đăng ký gói Quản Trị Website để mang lại hiệu quả marketing tốt nhất: Xem thêm Bảng Giá Quản Trị Website

Chi phí Thiết Kế Website Rao Vặt tại web số

Chi phí thiết kế web Rao Vặt

Thật khó để có thể so sánh hoặc đánh giá chi phí khi Thiết Kế Website Rao Vặt là cao hay thấp, quý khách nên xem và kiểm tra những dự án mà đơn vị thiết kế đã thực hiện để trải nghiệm trước và xem website có đáp ứng yêu cầu hay không. Vì chi phí thiết kế cũng là chi phí chỉ tốn một lần, nên hãy đầu tư một website chuẩn, xịn xò để tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình vận hành.

 Chi phí Thiết Kế Web Rao Vặt cũng là chủ đề được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt hơn nữa website là những sản phẩm công nghệ, với những khách hàng không hiểu về cách thức vận hành của một website Rao Vặt hoặc không phân tích được website có chuẩn với người sử dụng hay không? thì việc xác định được chi phí thiết kế Web Rao Vặt sẽ càng khó khăn hơn bao giờ hết.

 Chi phí Thiết Kế Website Rao Vặt sẽ bao gồm những phần sau:

 Tên miền cho Web Rao Vặt: Tên miền là mục không thể thiếu khi thiết kế một website, mỗi website sẽ liên kết với một tên miền để khách có thể truy cập và trải nghiệm website. Tên miền là khoản phí quý khách sẽ phải mua và duy trì hàng năm, chi phí tên miền quý khách tham khảo tại đây: Bảng giá tên miền

 Hosting cho Web Rao Vặt:Nơi lưu trữ source code website và các dữ liệu về thông tin, hình ảnh trên website, chi phí hosting cũng tùy thuộc vào gói hosting và chất lượng của gói hosting quý khách sử dụng. Hosting cũng là chi phí quý khách phải đăng ký và duy trì hàng năm, chi phí hosting quý khách tham khảo tại đây: Bảng giá hosting

 Phí thiết kế Web Rao Vặt: Phí thiết kế website là phí chỉ tốn một lần duy nhất khi thiết kế, chi phí thiết kế Web Rao Vặt còn tùy thuộc vào yêu cầu về giao diện, tính năng của website quý khách yêu cầu. Mỗi chức năng sẽ có mức phí thiết kế riêng, chính vì vậy quý khách hãy liên hệ với bộ phận tư vấn tại Web Số để được tư vấn về giải pháp thiết kế website phù hợp với nhu cầu riêng của quý khách.

 Phí Thiết Kế Website Rao Vặt sẽ tùy vào tính khách hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu riêng của website, với những tính năng cơ bản thì phí thiết kế tối thiểu sẽ là 8.500.000 đ

 Quý khách có thể tham khảo thêm: Bảng giá thiết kế website

Ưu điểm khi Thiết Kế Website Rao Vặt tại web số

Liên hệ Thiết Kế Website Rao Vặt tại Web Số

Nếu Quý Khách đang cần tìm đơn vị Thiết Kế Website Rao Vặt uy tín, Chất Lượng, đã có kinh nghiệm nhiều năm và đã thiết kế nhiều dự án về lĩnh vực Thiết Kế Website Rao Vặt. Hãy liên hệ ngay hoặc để lại thông tin tư vấn ở Form bên Dưới, đội ngũ tư vấn viên tại Web Số sẽ tư vấn Giải Pháp Tốt Nhất cho quý khách.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ WEB SỐ

  Địa chỉ: 473/8B Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Tp.HCM

   Tel: (028) 36.36.1080 - Ext: 101 - 103        Fax: (028) 37.663.666

   Hỗ trợ kỹ thuật: (028) 36.36.1080 - Ext: 104 - 105

   Hotline: 0919 899 357

 Email: info@webso.vn / webso.vn@gmail.com

 MST:0311177962 

 Website:www.webso.vn

Quý khách để lại Số Điện Thoại ở Form dưới, Web Số sẽ liên lạc sau 5-10 phút.

Tôi cần thiết kế website, gọi lại tư vấn cho tôi
Đánh giá:
Hỗ trợ kỹ thuật: (028) 36 36 1080 - ext:104 - 105Kinh doanh:  (028) 36 36 1080 - ext:101 - 103  -  Hotline:0919 899 357Email: info@webso.vn

Thiết Kế Website Rao Vặt Chuyên Nghiệp - Chuẩn Seo

WEBSO

Loading...

Back To Top