Làm sao để mọi người biết website của tôi ?

Làm sao để mọi người biết website của tôi ?
Quảng bá doanh nghiệp là một trong những hoạt động thiết yếu trong kinh doanh vì nó giúp thu hẹp khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng. Khi website đã có giao diện đẹp và phù hợp với công ty, doanh nghiệp vẫn chưa đủ điều kiện để lượng khách hàng truy cập hàng ngày tăng lên. Cũng như hàng hóa và các phương tiện khác, muốn website của công ty, doanh nghiệp bạn được nhiều người biết đến thì phải tiếp thị, quảng bá nó. Trang web của công ty không những phải chuyên nghiệp về nội dung mà còn phải "nhà nghề" về thiết kế và biết cách lôi kéo khách đến xem nhiều hơn.


Có nhiều cách để tạo ra khách hàng cho bạn, có cách đòi hỏi thời gian và công sức, có cách thì nhanh nhưng bạn phải mất chi phí.
Nếu bạn cần khách hàng ngay, bạn nên cân nhắc quảng cáo, quảng cáo online có nhiều cách, trong đó phổ biến nhất là Google Adwords, đặt banner quảng cáo tại website, viết bài PR sản phẩm rồi đăng lên một số website lớn…Google Adwords là một trong những cách hay nhất, với chi phí 500K – 1 triệu trên tháng là bạn quảng cáo được rồi, và khi ai đó click vào quảng cáo trên Google Adwords thì đó thường là khách hàng rất tiềm năng. Đặt banner cũng rất tốt, đặc biệt nếu là trên website có liên quan, chẳng hạn bạn bán máy tính và đặt quảng cáo trên một trang web chuyên cung cấp thông tin về công nghệ, phần mềm.
Cách tiếp theo đòi hỏi thời gian và công sức nhưng lại duy trì được lâu dài, đó chính là tạo nội dung hữu ích cho trang web của bạn, và khách hàng sẽ tự tìm đến thông qua máy tìm kiếm, hoặc mọi người sẽ giới thiệu link bài viết đó trên diễn đàn, các trang mạng xã hội như Facebook. Nhưng có nội dung hữu ích không đơn giản, bạn phải đầu tư để viết, hoặc quay video… hấp dẫn liên quan đến sản phẩm dịch vụ của mình – và đây chính là nơi bạn buộc phải suy nghĩ xem làm như thế nào?


Phải luôn đặt mình vào vị trí người sử dụng để cải tiến nội dung và hình thức, phương tiện kỹ thuật của website công ty hoặc doanh nghiệp bạn cho ngày một hấp dẫn hơn. Xây dựng một website có lượng truy cập lớn luôn luôn đòi hỏi nhiều thời gian. Hãy đặt ra các mục tiêu ngắn hạn để phấn đấu nhưng hãy nhớ rằng đây là một quá trình lâu dài và bền bỉ nên hãy kiên nhẫn ở mức tối đa.

Tôi cần thiết kế website, gọi lại tư vấn cho tôi

 Bài viết cùng chuyên mục

Hỗ trợ kỹ thuật: (028) 36 36 1080 - ext:104 - 105Kinh doanh:  (028) 36 36 1080 - ext:101 - 103  -  Hotline:0919 899 357Email: info@webso.vn

Làm sao để mọi người biết website của tôi ?

WEBSO

Loading...

Back To Top