Làm thế nào để website đạt vị trí cao trên máy tìm kiếm ?

 Làm thế nào để website đạt vị trí cao trên máy tìm kiếm ?

 Lập danh sách từ khóa.

Bước đầu tiên để có mặt trên công cụ tìm kiếm là bạn phải lập một danh sách các từ khóa đặc trưng cho sản phẩm hay dịch vụ của bạn mà khách hàng thường sử dụng nhất, rồi sau đó đăng ký vào các công cụ tìm kiếm. Một sai lầm thường gặp ở các doanh nghiệp là họ chia nhỏ từ khóa của mình ra quá chi tiết, quá cụ thể ngay từ đầu hoặc chỉ sử dụng những từ khóa quá thông dụng.
Với những từ khóa thông dụng, bạn rất khó chen cạnh tranh với đối thủ giàu kinh nghiệm và không tiếc tiền của để được xếp ở những thứ hạng đầu. Việc lập danh sách từ khóa hoàn toàn không đơn giản, bạn không chỉ đóng vai trò của một doanh nghiệp mà còn phải sắm vai khách truy cập đang tìm kiếm sản phẩm của bạn. Bạn cũng có thể tham  khảo bạn bè, người thân vì những người ngoài cuộc thường lại sáng suốt hơn, hoặc bạn cũng có thể nghiên cứu cách xây dựng từ khóa từ những công ty hoạt động tương tự như mình.
Hãy liệt kê tất cả các phương án từ khóa mà khách hàng có thể sử dụng để tìm kiếm sản phẩm, không chỉ bao gồm những từ ngắn gọn, chung chung mà cả những cụm từ chi tiết. Nhiều doanh nghiệp khôn ngoan thậm chí còn sử dụng cả những từ sai chính tả thường gặp và các từ ở cả hình thức số ít lẫn số nhiều.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Một số công cụ tìm kiếm như Google lại đánh giá cao những website liên kết với nhiều website lớn khác. Do đó, nếu có thể, hãy phát triển liên kết với các website khác. Đồng thời, nên trau chuốt cho website của mình do các danh bạ thường đánh giá website dựa theo tính hữu dụng và tạo được cảm giác tốt.

Công cụ tìm kiếm là một con đường khá nhanh và hiệu quả để khách hàng mọi nơi có thể biết đến doanh nghiệp. Song cũng cần nhớ một điều là phải biết kiên nhẫn vì đăng nhập vào các công cụ tìm kiếm cũng khó có kết quả ngay được, thường phải mất đến tám tuần thì website của bạn mới được đưa vào danh bạ. Đừng buông tay qúa sớm và bạn sẽ được đền bù xứng đáng !

- Muốn website của bạn đạt vị trí cao trên máy tìm kiếm, bạn cần phải tối ưu hóa website, tức là làm cho website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, ngoài ra một tiêu chí xếp hạng quan trọng nữa đó là : “Website phải thực sự có giá trị và hữu ích với người dùng”. Như thế để xếp hạng một website các bộ máy tìm kiếm phải đánh giá dựa trên rất nhiều yếu tố. Bạn hãy hoàn thiện và chau chuốt tất cả các yếu tố đó, website của bạn có thứ hạng cao hơn.

- Ngoài ra bạn có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo google “Quảng cáo website với Google Adwords” của chúng tôi, website của bạn sẽ luôn ở TOP 1 với mọi từ khóa HOT.

Tôi cần thiết kế website, gọi lại tư vấn cho tôi

 Bài viết cùng chuyên mục

Hỗ trợ kỹ thuật: (028) 36 36 1080 - ext:104 - 105Kinh doanh:  (028) 36 36 1080 - ext:101 - 103  -  Hotline:0919 899 357Email: info@webso.vn

Làm thế nào để website đạt vị trí cao trên máy tìm kiếm ?

WEBSO

Loading...

Back To Top