website Giáo dục Gia Sư Trung Nam

Gia Sư Trung Nam là Trung tâm hỗ trợ việc làm sinh viên trực thuộc Trường Đại Học Bách Khoa TPHCM.  Được thành lập trong bối cảnh nhu cầu "dạy thêm- học thêm" với hình thức gia sư tại nhà phát triển mạnh mẽ, cùng với xu hướng học tập trực tuyến thông qua Internet ngày càng được quý phụ huynh và học sinh đặc biệt quan tâm. Trung Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Bồi Dưỡng Văn Hóa tại nhà tại TP.HCM. Từ tiền thân là Trung tâm hỗ trợ việc làm cho sinh viên trực thuộc Trường Đại Học Bách Khoa TPHCM, mỗi nấc thang trong hành trình 10 năm phát triển bền vững của Gia Sư Trung Nam được xây dựng từ những trái tim đầy nhiệt huyết, đam mê dành cho công việc phát triển nền giáo dục của đất nước.
 để đáp ứng được nhu cầu dạy và học ,cung cấp chi tiết thông tin khoá học , lịch học… đến học viên ,gia sư hơn Gia Sư Trung Nam đã quyết định thiết kế website nhằm quảng bá trung tâm của mình một cách nhanh nhất.Sau khi tìm hiểu và đánh giá các đối tác thiết kế web, Gia Sư Trung Nam đã tin tưởng vào năng lực ,sự uy tín của web số và lựa chọn web số là đơn vị thiết kế web cho mình.
http://giasutrungnam.com/ được xây dựng trên nền tảng công nghệ web cao cấp, bảo mật. Với hệ quản trị nội dung trực quan, hình ảnh thông tin khoá học sinh động dễ dàng sử dụng, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin khoá học và gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

Một số hình ảnh cụ thể về mẫu website Giáo dục của Gia Sư Trung Nam


- Trang chủ

- Giới thiệu

- Bảng giá gia sư


- Lớp mới

… vv
>> Bạn có thể tham khảo thêm về mẫu website Mẫu website Giáo dục

Tôi cần thiết kế website, gọi lại tư vấn cho tôi

 Bài viết cùng chuyên mục

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp Trung Đức
Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp Trung ĐứcHiện nay công nghiệp hóa và hiện đại hóa máy móc thiết bị là ưu tiên hàng đầu, quyết định sống còn của một nhà máy, xí nghiệp.
Thiết kế website bán hàng LiBaCo
Thiết kế website bán hàng LiBaCoCửa gió là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong tất cả các công trình xây dựng và hộ gia đình với chức năng mang lại bầu không khí trong lành, thoải mái, nâng cao sức khỏe cũng như hiệu suất làm việc của con người.
Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp Super Food
Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp Super FoodTrong thời buổi công nghệ thông tin, các công ty, doanh nghiệp đang đua nhau thiết kế web giới thiệu công ty với mục đích giới thiệu công ty và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.
Thiết kế website mỹ phẩm Hoa Lư
Thiết kế website mỹ phẩm Hoa LưMỹ phẩm là những chất hoặc sản phẩm được dùng để trang điểm hoặc thay đổi diện mạo hoặc mùi hương cơ thể người. Nó thường được dùng để bôi thoa vào cơ thể người nhằm tẩy sạch, tô điểm, tăng cường độ thu hút hoặc thay đổi diện mạo mà không ảnh hưởng đến cấu trúc hoặc chức năng của cơ thể.
Thiết kế website điện lạnh Sơn Long
Thiết kế website điện lạnh Sơn LongVới khí hậu nóng ẩm của ta, điều hoà không khí và xử lý vi khí hậu đóng vai trò không thể thiếu trong mọi mặt đời sống kinh tế – xã hội, vì thế đây là ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt ngày càng phát triển. Kỹ thuật Nhiệt là ngành học nghiên cứu về các hệ thống kỹ thuật nhiệt, lạnh, ứng dụng khoa học kỹ thuật để thiết kế, vận hành các hệ thống, trang thiết bị nhiệt – lạnh, phục vụ cho nhu cầu cuộc sống con người cũng như sản xuất công nghiệp.
Thiết kế website dịch vụ Sài Gòn Design
Thiết kế website dịch vụ Sài Gòn DesignBạn mà đang làm trong ngành truyền thông thể nào cũng quá quen thuộc với từ này. “Sang chảnh” đọc xong là hiểu cái tầm cao sang vời vời của các công ty truyền thông được gắn mác “kiêu kiêu” này.
Thiết kế website dịch vụ vay tiêu dùng
Thiết kế website dịch vụ vay tiêu dùngTrong nhiều năm trở lại đây các ngân hàng đều thực hiện chính sách cho vay vốn tín dụng để hỗ trợ cuộc sống người dân. Vay tín dụng được biết đến là sự biểu hiện của một mối quan hệ giữa người vay và người cho vay.
Thiết kế website bất động sản Thiên Nhân Land
Thiết kế website bất động sản Thiên Nhân LandKinh doanh bất động sản - đây là loại hình có tỉ số lợi nhuận hấp dẫn nhất. Không thể mở rộng kinh doanh bất động sản nếu không có website.
Thiết kế website thực phẩm Mr - Rice
Thiết kế website thực phẩm Mr - RiceNgày nay, con người đã dần quan tâm hơn về vấn đề sức khỏe. Sức khỏe là quan trọng nhất, không có sức khỏe chúng ta không thể làm được điều gì cả. Một trong các yếu tố giúp tăng cường thêm sức khỏe chính là nguồn thực phẩm - dinh dưỡng.
Thiết kế website tầm nhìn bất động sản
Thiết kế website tầm nhìn bất động sảnTrong số các ngành kinh doanh, bất động sản là một trong những ngành có chiến lược kinh doanh đa dạng và thú vị nhất, cũng là ngành vận dụng hiệu quả các công cụ bán hàng
Hỗ trợ kỹ thuật: (028) 36 36 1080 - ext:104 - 105Kinh doanh:  (028) 36 36 1080 - ext:101 - 103  -  Hotline:0919 899 357Email: info@webso.vn

website Giáo dục Gia Sư Trung Nam

WEBSO

Loading...

Back To Top