Vì sao website của tôi không thu hút như website người khác?

Vì sao website của tôi không thu hút như website người khác?
việc thiết kế website là việc rất quan trọng cho mỗi công ty doanh nghiệp nếu muốn quảng bá thương hiệu của mình một cách nhanh chóng,nhưng sau khi thiết kế website xong nhiều khách hàng lại có câu hỏi mới đó là Vì sao website của tôi không thu hút như website người khác? web số xin trả lời câu hỏi đó như sau: Nguyên nhân là do các doanh nghiệp không biết cách khai thác lợi ích  và quản lý website của của mình. Trong đó, hai lý do mà các doanh nghiệp thường mắc phải là: Website xây xong rồi thì “bị bỏ quên”, không marketing website


Những website không thu hút như website người khác là do :
1.sử dụng Màu sắc không bắt mắt ,hài hòa

Một website chuyên nghiệp phải có tác động tốt đến thị giác, kích thích người dùng khi vào xem. Do đó nếu màu sắc của bạn nhạt nhòa, thiết kế với bảng mầu kém ấn tượng, không hợp lý hay không bắt mắt, hình ảnh bé và xấu… thì khách hàng sẽ không có hứng thú để xem tiếp.
2 Không cập nhật bài viết mới.

Một website sôi động với các thông tin mới nhất là yếu tố thu hút khách, nếu bạn không update thường xuyên các thông tin, các đợt khuyến mãi, giảm giá, hình ảnh cửa hàng mới nhất… thì website sẽ trở nên cũ kĩ, không hấp dẫn và không ai có hứng thú để vào xem hết.

3 Đặt quá nhiều quảng cáo trên website.
Thử tưởng tượng khi truy cập vào 1 website bán hàng mà banner hay logo quảng cáo chằng chịt, màu sắc lòe loẹt, chưa kể có thêm các hiệu ứng chuyển động… che hết thông tin bạn muốn đọc, thậm trí có những trang web không cho phép tắt chúng đi thì khách hết sức khó chịu và chỉ muốn thoát ngay khỏi trang web đó.
4 ít trao đổi trả lời về những nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm dịch vụ cho khách hàng....vv
Nếu bạn đang có cùng câu hỏi như câu hỏi trên thì bạn cần khắc phục những yếu tố mà web số vừa nêu trên.nếu bạn hoàn thành tốt những vấn đề đó chắc chắn bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt từ website của mình.

 

Tôi cần thiết kế website, gọi lại tư vấn cho tôi

 Bài viết cùng chuyên mục

Hỗ trợ kỹ thuật: (028) 36 36 1080 - ext:104 - 105Kinh doanh:  (028) 36 36 1080 - ext:101 - 103  -  Hotline:0919 899 357Email: info@webso.vn

Vì sao website của tôi không thu hút như website người khác?

WEBSO

Loading...

Back To Top