Tốc độ website ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Tốc độ website ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?
1 Các yếu tố ảnh hưởng tới tốc độ load của website
Tốc độ load của một website quyết định bởi những yếu tố như :
-phần cứng mạng,caps mạng,bawng thông…
-phần cứng của server,oor cứng,toocs độ xử lí,ram,cpu…
- các module và lập trình web
- phần mềm máy chủ,phền mềm lập trình web,phaanf mềm diệt virut ,heej điều hành máy chủ …

2 Nguyên nhân dẫn đến tốc độ load web chậm:
- nguyên nhân khách quan : do cơ sở dữ liệu hạ tầng tại khu vực người sử dụng không ổn định, sử dụng máy chủ kém chất lượng,khar năng xử lí chậm cũng là nguyên nhân khiến tốc độ load web bị chậm lại.
- nguyên nhân chủ quan: đa dạng phức tạp cũng là nguyên nhân dẫn đến việc website load chậm lại.do phần mềm server không chính xác,heej thống không phù hợp với quy mô của website ,hinhf ảnh và dữ liệu không được xử lí tốt khi đem lên server  
- như vậy có thể thấy yếu tố con người là ảnh hưởng tới quá trình vận hành của website lớn nhất .đó cũng là lí do tại sao nên chọn những công ty thiết kế website chuyên nghiệp để đảm bảo được xây dựng một website thật tốt nhất.

                                  

                   
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế 1 website tốt tốc độ load nhanh phục vụ cho việc kinh doanh của mình trở nên nhanh chóng tiện lợi hơn hãy liên hệ với web số chúng tôi để được tư vẫn và thiết kế cho bạn 1 website đảm bảo chất lượng tốt nhất.web số tự tin mang đến cho khách hàng những website chất lượng và ổn định nhất cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Tôi cần thiết kế website, gọi lại tư vấn cho tôi

 Bài viết cùng chuyên mục

Hỗ trợ kỹ thuật: (028) 36 36 1080 - ext:104 - 105Kinh doanh:  (028) 36 36 1080 - ext:101 - 103  -  Hotline:0919 899 357Email: info@webso.vn

Tốc độ website ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

WEBSO

Loading...

Back To Top