Những câu hỏi liên quan tới email ?

Những câu hỏi liên quan tới email ?
 1. Email là gì?
Email là một thuật ngữ trong tiếng Anh, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là thư điện tử. Thay vì nội dung thư của bạn được viết lên giấy và chuyển đi qua đường bưu điện thì email được lưu dưới dạng các tệp văn bản trong máy tính và được chuyển đi qua mạng internet.


2. Địa chỉ Email là gì ?
địa chỉ email là 1 định danh trên mạng internet. Nó cho phép người sử dụng internet nhận biết được chính xác người cần liên hệ, giao dịch, trao đổi thông tin và ra lệnh gửi các thông điệp, tài liệu, hình ảnh,… tới định danh này. 
Một địa chỉ email bao gồm 2 phần:
- Phần tên miền quản lý địa chỉ email này 
- Phần tên chính của địa chỉ email, để phân biệt với các địa chỉ email khác do cùng 1 tên miền quản lý 
 3. Lợi ích của email
- Chi phí rẻ: Với các thư tín bình thường, bạn phải tốn một khoản chi phí khá lớn khi gửi các bức thư của mình đi. Còn với email, bạn chỉ tốn một khoản phí rất nhỏ để kết nối internet cùng với chi phí cho dịch vụ email của bạn. Bạn cũng có thể dùng dịch vụ email miễn phí. Khi đó chi phí của bạn cho các bức thư hầu như không đáng kể.
- Tốc độ cao: Vì email được chuyển qua mạng internet dưới dạng các tín hiệu điện nên tốc độ di chuyển của email gần như là tức thời. Với các bức thư tín bình thường, bạn có thể phải mất một vài ngày để thư có thể tới được địa chỉ cần thiết nhưng với email, sau cú click chuột vào nút gửi thư, người nhận đã có thể đọc được nội dung thư của bạn gửi cho họ.
- Không có khoảng cách: Với email, người nhận cho dù ở xa bạn nửa vòng trái đất hay ngay cùng phòng làm việc với bạn, việc gửi và nhận thư cũng đều được thực hiện gần như ngay lập tức. Và chi phí cho các bức thư đó cũng đều rẻ như nhau.
4. Tôi có thể đăng ký email ở đâu?
Tùy theo số lượng địa chỉ email và dung lượng của các hòm thư mà bạn yêu cầu thì sẽ có các mức chi phí khác nhau. Có nhiều địa chỉ tại Việt Nam cung cấp dịch vụ email này. Và bạn cũng có thể mua email tại công ty chúng tôi webso.vn


 

Tôi cần thiết kế website, gọi lại tư vấn cho tôi

 Bài viết cùng chuyên mục

Hỗ trợ kỹ thuật: (028) 36 36 1080 - ext:104 - 105Kinh doanh:  (028) 36 36 1080 - ext:101 - 103  -  Hotline:0919 899 357Email: info@webso.vn

Những câu hỏi liên quan tới email ?

WEBSO

Loading...

Back To Top